Xe đạp Thống Nhất tham dự Lễ khai trương Trụ sở chính WiiBike

Ngày 09/12/2019 vừa qua, Wiibike Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ khai trương trụ sở chính tại số 44, phố Nghĩa Đô, đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội và Công ty Cổ phần Công nghệ WiiBike Việt Nam hiện đang hợp tác và phát triển một số dự án về xe đạp & xe đạp điện. Mong mỏi về một tương lai giao thông an toàn, xanh – sạch – bảo vệ môi trường, Thống Nhất và WiiBike đã cho ra mắt dòng sản phẩm xe đạp điện trợ lực.Dòng xe này vừa sử dụng mô-tơ điện đồng thời cũng được trang bị pê-đan, giúp người dùng có thể di chuyển bằng năng lượng ắc-quy điện như xe đạp điện hoặc có thể đạp xe như một chiếc xe đạp thông thường.

Xe đạp điện trợ lực Wii Thống Nhất
Xe đạp điện trợ lực Wii Thống Nhất

Các sản phẩm do hai đơn vị hợp tác lên ý tưởng, định hướng và sản xuất đã và đang nhận được sự chào đón của đông đảo người tiêu dùng. Với sự thành công của dự án hợp tác này, Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội và Công ty Cổ phần Công nghệ WiiBike hứa hẹn sẽ tiếp tục hợp tác, phát triển và đưa ra những dòng sản phẩm mới với mục tiêu hướng tới một tương lai giao thông xanh sạch – bảo vệ môi trường.

Mẫu xe điện trợ lực dáng thể thao
Mẫu xe điện trợ lực dáng thể thao

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương tại trụ sở chính của Wiibike Việt Nam tại số 44, phố Nghĩa Đô, đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Vị khách mời trải nghiệm xe điện trợ lực Wii Thống Nhất
Vị khách mời trải nghiệm xe điện trợ lực Wii Thống Nhất
Ông Phạm Văn Minh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội có bài phát biểu, chúc mừng đối tác
Ông Phạm Văn Minh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội có bài phát biểu, chúc mừng đối tác
Ban Giám đốc Thống Nhất chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám đốc WiiBike
Ban Giám đốc Thống Nhất chụp ảnh lưu niệm cùng WiiBike
Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0