Xe đạp Thống Nhất kỷ niệm 75 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Trong suốt 75 năm xây dựng, với truyền thống “Quyết chiến, Quyết thắng cho Tổ quốc Quyết sinh”, Quân đội nhân dân Việt Nam luôn là lực lượng nòng cốt cùng toàn Đảng, toàn dân lập nên những chiến công hiển hách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Lực lượng Quân đội là nhân tố có ý nghĩa quyết định trong từng giai đoạn cách mạng khó khăn, nhất là trong công cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo và sự toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 –  22/12/2019), Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội đã tổ chức buổi giao lưu với các cán bộ, công nhân viên từng cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thay mặt Ban lãnh đạo CTCP Thống Nhất Hà Nội, ông Phạm Văn Minh – Tổng Giám đốc công ty chúc các đồng chí cựu quân nhân toàn Hệ thống luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn giữ vững tinh thần “Anh bộ đội Cụ Hồ” và phát huy năng lực cá nhân mạnh mẽ dù ở bất cứ mặt trận nào.

Tại buổi gặp mặt, đại diện các cựu quan nhân đều ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo cùng toàn thể các cán bộ công chức, người lao động công tác tại CTCP Thống Nhất Hà Nội đã có sự quan tâm và chúc mừng đối với lực lượng vũ trang Nhân dân Việt Nam nhân dịp kỷ niệm quan trọng này.

 

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0