Xe đạp Thống Nhất cung cấp hàng chục ngàn xe cho Vinamilk

Với mong muốn gửi lời tri ân tới khách hàng thông qua thông điệp từ các chương trình: “Uống sữa Hero – Đổi quà cực đỉnh”, “Uống Susu – Săn thẻ đổi quà” và “Bật năng lượng ADM – Săn xe đạp cực ngầu”, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk đã lựa chọn xe đạp Thống Nhất là đối tác sản xuất hàng chục ngàn Xe đạp với kiểu dáng và mẫu mã bắt mắt, mang hình tượng của các siêu anh hùng.

Uống sữa Hero – Đổi quà cực đỉnh

Uống Susu – Săn thẻ đổi quà

Với thông điệp “Uống sữa Hero – Đổi quà cực đỉnh” và “Uống Susu – Săn thẻ đổi quà”, Vinamilk lựa chọn mẫu xe cỡ bánh 20 inches phù hợp với chiều cao của các bé từ 6 đến 10 tuổi. Màu sơn chủ đạo được lựa chọn cho 2 dự án này là những màu sắc nổi bật như cam, đỏ, vàng, xanh dương, xanh coban kết hợp cùng thiết kế mang hình ảnh siêu anh hùng tạo tổng thể năng động, tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, xe cũng được trang bị thêm chuông, giỏ, yên sau phù hợp với những cuộc phiêu lưu của các anh hùng nhí.

Bật năng lượng ADM – Săn xe đạp cực ngầu

Nằm trong chuỗi chương trình tri ân khách hàng của Vinamilk, “Bật năng lượng ADM – Săn xe đạp cực ngầu” cũng lựa chọn mẫu xe cỡ bánh 20 inches làm quà tặng cho các siêu anh hùng nhí. Với thiết kế kiểu dáng xe đạp thể thao kết hợp với các màu sơn vàng, hồng, xanh dương, cam, mẫu xe ADM giúp các anh hùng nhí trở nên mạnh mẽ hơn.

Với số lượng hàng chục ngàn xe đạp tặng cho các bé khi sử dụng sản phẩm của Vinamilk, hy vọng các chiến binh nhí sẽ luôn mạnh khoẻ, cao lớn, thông minh và nhanh nhẹn.

Danh sách đại lý xe đạp Thống Nhất trên toàn quốc

Miền bắc

Hà Nội

Bắc Giang

Bắc Ninh

Cao Bằng

Bắc Kạn

Điện Biên

Hải Phòng

Hà Giang

Hà Nam

Hải Dương

Hòa Bình

Hưng Yên

Lạng Sơn

Lai Châu

Lào Cai

Nam Định

Ninh Bình

Phú Thọ

Quảng Ninh

Sơn La

Thái Bình

Thái Nguyên

Tuyên Quang

Vĩnh Phúc

Yên Bái

Miền Trung

Thanh Hóa

Nghệ An

Hà Tĩnh

Quảng Bình

Quảng Nam

Bình Định

Đà Nẵng

Khánh Hòa

Quảng Trị

Đắk Lắk

Miền Nam

TP Hồ Chí Minh

Bình Thuận

  • Số 301, Trần Hưng Đạo, Phan Rí Cửa, Tuy Phong, Bình Thuận
    0837194194
  • Số 82, Hải Thượng Lãn Ông, thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận / Số 184, Nguyễn Tất Thành, thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận
    0906337074 02523860162

Bình Dương

Cà Mau