Modder biến xe đạp BMX thành PC Gaming cực khủng, có thể đạp đi chơi khắp nơi

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa xe đạp và PC Gaming.

Trong vài năm qua, chúng ta đã thấy nhiều mẫu concept tuyệt vời từ các modder PC khác nhau trên khắp thế giới, từ PC bể cá, PC hình tam giác cho đến việc độ PC thành một chiếc súng. Tuy nhiên, hôm nay lần đầu tiên chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một bộ PC cấu hình khủng được nắp gọn gàng trên một chiếc xe đạp BMX mini rocker.

Modder biến xe đạp BMX thành PC Gaming cực khủng, có thể đạp đi chơi khắp nơi - Ảnh 1.

Vâng, game thủ không nghe lầm đâu, chiếc xe đạp BMX trong hình dưới đây là một chiếc PC cấu hình cực khủng được nắp trên đầu xe. Theo tìm hiểu, mẫu concept này được thiết kế bởi cửa hàng Mactepckar Yolenzo có trụ sở tại Nga. Dự án được ủy quyền bởi Gigabyte (Aorus), Red Bull và Intel.

Modder biến xe đạp BMX thành PC Gaming cực khủng, có thể đạp đi chơi khắp nơi - Ảnh 2.
Modder biến xe đạp BMX thành PC Gaming cực khủng, có thể đạp đi chơi khắp nơi - Ảnh 3.

Như game thủ có thể thấy, ở phần đầu chiếc xe đạp BMX, trang bị một chiếc card đồ họa cực khủng hiện nay là NVIDIA GeForce RTX 3070, mainboard Gigabyte Z590i Aorus và CPU Intel i5-11600K. Ngoài ra, các linh kiện phần cứng của bộ PC xe đạp này cũng khủng không kém với hệ thống làm mát bằng chất lỏng và được trang bị RAM AORUS RGB 32 GB bus 3733 MHz SSD 2TB AORUS Gen4 NVME.

Modder biến xe đạp BMX thành PC Gaming cực khủng, có thể đạp đi chơi khắp nơi - Ảnh 4.
Modder biến xe đạp BMX thành PC Gaming cực khủng, có thể đạp đi chơi khắp nơi - Ảnh 5.

Với cấu hình này, game thủ hoàn có thể chơi được Max Settings hầu hết các tựa game bom tấn AAA hiện nay. Nếu cảm thấy ngồi chơi game lâu quá, game thủ cũng có thể mang chiếc chiếc xe đạp BMX mini rocker này ra ngoài và lượn một vòng để cảm nhận khí trời. Với chiếc xe này, game thủ có thể “đạp” sang nhà bạn bè để chơi game LAN nếu thích, chỉ cần cắm vào 1 cái màn hình là xong.

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0