Du khách thích thú với Xe đạp Thống Nhất tại Santa Villa Hội An

Nằm trong khoảng cách đi bộ tới bãi biển An Bàng lãng mạn, Santa Villa Hoi An cung cấp chỗ nghỉ với ban công riêng nhìn ra biển tại phường Cẩm An, cách Phố Cổ Hội An khoảng 4 km. Khách du lịch nghỉ ngơi tại khách sạn được cung cấp dịch vụ Wi-Fi và sử dụng xe đạp miễn phí.

Loại xe đạp sử dụng tại Santa Villa Hoi An là xe do Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội cung cấp. Xe đạp Thống Nhất đã luôn là thương hiệu Việt, gắn liền với người dân Việt trong gần 60 năm hoạt động và sản xuất.

Mẫu xe Thống Nhất được cung cấp cho khách du lịch sử dụng miễn phí tại Santa Villa Hội An

Mẫu xe được cung cấp sử dụng tại Santa Villa Hoi An là mẫu Địa hình Nam 05, cỡ bánh 26-inch. Đây là mẫu xe đang rất được ưa chuộng với đường kính bánh phù hợp cho cả những vị khách du lịch Quốc tế và cả lớp trẻ Việt Nam với chiều cao không hề kém cạnh.

Chiều cao của người Việt bây giờ cũng chẳng kém cạnh gì so với các bạn nước ngoài

Các mẫu xe của Thống Nhất đều sử dụng khung thép chắc chắn với lớp sơn công nghệ hiện đại và tem nước được phủ bóng không bong, tróc, không thể bóc bằng tay mang lại độ bền cao. Tự tin về độ bền của khung xe, Thống Nhất luôn bảo hành cho các sản phẩm khung xe đạp của mình trong thời gian 3 năm, gấp 3 lần so với thời gian bảo hành của các mẫu xe lắp ráp giá rẻ có trên thị trường.

Khung xe Thống Nhất bằng thép chắc chắn, bền bỉ

Sử dụng xe đạp Thống Nhất, các vị khách nước ngoài tỏ ra khá thích thú. Họ cũng đặc biệt an tâm khi biết rằng chiếc xe mình đang sử dụng là mẫu xe địa hình với khung lớn, thép chịu lực dày dặn thay vì những chiếc xe mini “tí hon” khiến du khách càm thấy không an tâm khi sử dụng.

Một mẫu địa hình khác mới được Thống Nhất cho ra mắt trong năm 2018

Ngoài các mẫu xe địa hình với bánh lớn và cụm đề có thể điều chính tốc độ và lực đạp, Thống Nhất còn đưa ra môt số mẫu xe sử dụng trong khuôn viên thành thị với các kiểu dáng mềm mại hơn hướng tới đối tượng người dùng nữ.

Hay mẫu xe có thiết kế mềm mại hơn, hướng tới đối tượng sử dụng nữ giới trong khuôn viên đô thị đang rất được ưa chuộng

Hiện tại, Thống Nhất đang có hệ thống phân phối với hàng trăm đại lý trải dài toàn Miền Bắc và Miền Trung. Người tiêu dùng có nhu cầu mua xe xin liên hệ theo các thông tin sau:

Website: www.thongnhat.com.vn

Số điện thoại: 0962 514 218

Email: viet.dinh@thongnhat.com.vn

 

Quý khách có nhu cầu đặt phòng nghỉ dưỡng tại Santa Villa Hoi An xin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/SantaVillaHoiAn/

Số điện thoại: 091 949 03 30

Email: santavillahoian@gmail.com

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0