6 điểm dễ dàng nhận biết xe đạp Thống Nhất cho người tiêu dùng

Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội ( tiền thân là nhà máy xe đạp Thống Nhất) được thành lập ngày 30/06/1960. Công ty chuyên sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu xe đạp, phụ tùng và các sản phẩm kim cơ khí khác. Công ty vinh dự được Đảng, Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như: Huân Chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba, Cờ Thi đua, Bằng khen của Chính Phủ, Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội và nhiều giải thưởng cao quý khác.

Sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến của nước ngoài như CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan… Công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Nhiều năm liền sản phẩm của Công ty được người tiêu dùng yêu thích, sản phẩm Việt Nam tốt nhất, giải thưởng Sao vàng Đất Việt,… Công ty được Bộ Công thương công nhận và tặng danh hiệu Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín. Đặc biệt, Công ty được Hội đồng bình chọn thương hiệu Quốc gia công nhận và trao tặng danh hiệu Thương hiệu Quốc gia các kỳ liên tục từ năm 2010 đến nay.

 

Chính vì vậy, sản phẩm xe đạp Thống Nhất đang bị rất nhiều các doanh nghiệp tư nhân làm giả, làm nhái trên diện rộng làm ảnh hưởng lớn đến uy tín của Công ty cũng như quyền lợi của khách hàng, đặc biệt là sản phẩm xe Nữ truyền thống. Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội xin phép được gửi tới Quý khách hàng 6 điểm nhận biết xe đạp Thống Nhất chính hãng như sau:

1/  Dòng chữ THONG NHAT được dập chìm rõ ràng, sắc nét trên ống cổ và ống đứng, phía dưới dòng chữ dập ống cổ là tem thương hiệu Thongnhat SINCE 1960.

Ống cổ xe được dập chìm dòng chữ THONG NHAT và tem thương hiệu
Ống đứng cũng có dòng chữ dập nổi và logo thương hiệu

2/ Bộ tem công nghệ cao không bong, tróc, không thể bóc bằng tay có in chữ THONG NHAT với từng chữ cái rõ ràng, tem ở ống đuôi dưới có địa chỉ trang web chính thức www.thongnhat.com.vn

Tem nhận diện thương hiệu Thongnhat cùng logo sắc nét, không bong, tróc
Bộ tem công nghệ cao không bong, tróc, không thể bóc bằng tay trên khung và càng xe
Bộ tem phuốc và cọc yên chất lượng cao không bong, tróc

3/ Yên xe rộng có in logo TN kèm dòng chữ Thong nhat được in rõ ràng:

4/ Tem bóng chống hàng giả do Bộ Công an ban hành, được in rõ dòng chữ “ CT CP THỐNG NHẤT HÀ NÔI” và “ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ”. Trong tem hiện rõ logo xe đạp Thống Nhất , dòng chữ “ Thống Nhất” và dòng chữ “ THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA”.

Tem chống hàng giả do Bộ Công An ban hành có đủ 3 dòng chữ ẩn
Tem chống hàng giả do Bộ Công An ban hành được dán lên từng khung xe
Tem chứng nhận của Bộ Công An được dán trên khung xe, phía sau ống cổ

 

5/ Phiếu kiểm định của Công ty cổ phần Thống Nhất Hà Nội với các thông tin địa chỉ Trụ sở chính, Showroom và Nhà máy sản xuất Xe đạp Thống Nhất ở mặt trước và được đóng dấu “ Phiếu kiểm tra sản phẩm đạt chất lượng” ở mặt sau cùng thông tin tháng, năm sản xuất.

+ Xe đạp Thống Nhất đạt tiêu chuẩn TCVN 4954 – 2007: yêu cầu an toàn với xe đạp hai bánh hoàn toàn tương đương ISO 4210:1996 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC 22 Phương tiện giao thông đường bộ biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

+ Xe đạp Thống Nhất đạt tiêu chuẩn TCVN 4955 – 2007: yêu cầu an toàn với xe đạp hai bánh cho trẻ em hoàn toàn tương đương ISO 8098:2002 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC 22 Phương tiện giao thông đường bộ biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

6/ Xe đạp Thống Nhất chính hãng khi mua khách hàng sẽ được nhận kèm phiếu bảo hành ghi rõ thông tin Trụ sở chính, Showroom, Nhà máy sản xuất, Phòng kinh doanh, Website, Email…

 

 

Để đảm bảo uy tín của Công ty cũng như quyền lợi của khách hàng, dựa vào 6 điểm nhận biết trên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng nhận biết được chiếc xe mình đang lựa chọn có phải mẫu xe chính hãng hay không để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Công ty cổ phần Thống Nhất Hà Nội xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Quốc gia duy nhất về xe đạp của đất nước. Với tiêu chí “ Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam chất lượng cao”, chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành và phục vụ Quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Hiện tại, Thống Nhất đang có hệ thống phân phối với hàng trăm đại lý trải dài toàn Miền Bắc và Miền Trung. Người tiêu dùng có nhu cầu mua xe, mở đại lý phân phối xin liên hệ theo các thông tin sau:

Websitewww.thongnhat.com.vn

Số điện thoại: 098.696.9160

Emailphong.hoang@thongnhat.com.vn

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0