Xe đạp Thống Nhất cung cấp hàng trăm xe đạp cho Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 4

Năm 2018, Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 4 – Chi nhánh Tổng Công ty viễn thông Mobifone đã tin tưởng lựa chọn Xe đạp Thống Nhất là nhà cung cấp hàng trăm chiếc xe đạp cho dự án roadshow “Sim bông sen – Mobifone” tại 11 tỉnh thành: Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Phú Thọ, Hòa Bình, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên.

Mẫu xe được Mobifone lựa chọn nằm trong top xe bán chạy của Thống Nhất bởi kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt. Không chỉ mang đậm nét truyền thống, những chiếc xe của Thống Nhất còn nổi bật với nét thanh lịch, nhẹ nhàng, phù hợp với đa số người sử dụng. Khoác trên mình màu sơn nổi bật cùng decal mang thương hiệu “Mobifone”, mẫu xe được đánh giá cho tổng thể bắt mắt và ấn tượng. Khung xe được hàn chắc chắn từ thép chịu lực cho cảm giác an toàn khi sử dụng.

Được biết đến là một thương hiệu về dịch vụ viễn thông di động, Mobifone luôn mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Mong rằng những chiếc xe đạp của Thống Nhất cùng dự án “Sim bông sen – Mobifone” sẽ lan toả thông điệp tới hàng triệu người dùng trên cả nước.

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0