BIDV tặng 2.354 xe đạp Thống Nhất cho Cảnh sát trật tự của 19 tỉnh thành

BIDV giành 6,5 tỷ đồng tài trợ 2.354 xe đạp chuyên dụng cho lực lượng Cảnh sát trật tự của 19 tỉnh thành

TCBC BIDV so 86 nam 2015 Le tiep nhan 100 xe tai N
Lễ tiếp nhận 100 xe tại Ninh Bình

Nhằm góp phần tiết kiệm chi phí công vụ, tạo sự thân thiện giữa công an với nhân dân và tăng cường khả năng rèn luyện sức khỏe cho các cán bộ, chiến sĩ; đồng thời để giảm áp lực số lượng phương tiện xe mô tô, xe máy nhằm đảm bảo ATGT trên các địa bàn, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã giành 6,5 tỷ đồng tài trợ 2.354 xe đạp chuyên dụng cho lực lượng Cảnh sát trật tự, Cảnh sát khu vực thuộc 19 tỉnh thành bao gồm: Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Bạc Liêu, Kiên Giang, Tiền Giang, Khánh Hòa và Tp. Cần Thơ,  Tp.Đà Nẵng.

Thực hiện chương trình trên, ngày 13 và 14/11/2015 BIDV đã trao 300 xe đạp cho Công an các tỉnh Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình. Tại Bắc Ninh, Giám đốc BIDV Bắc Ninh Nguyễn Ngọc Sơn đã trao 100 xe cho đại diện Công an tỉnh Phó Giám đốc Mai Văn Thắng. Tại Ninh Bình, đại diện BIDV Bà Nguyễn Thị Kim Thanh, Ủy viên HĐQT, đã trao 100 xe cho đại diện Công an tỉnh Phó Giám đốc Trịnh Hữu Sơn. Tại Thái Bình, Giám đốc BIDV Thái Bình Nguyễn Minh Thiêm đã trao 100 xe cho đại diện Công an tỉnh Phó Giám đốc Bùi Đức Hải. Trước đó, BIDV đã bàn giao xe cho lực lượng công an tại các địa bàn như Bạc Liêu, Thanh Hóa, Đồng Tháp, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế… và sẽ tiếp tục bàn giao xe cho các tỉnh khác.

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh, Ủy viên HĐQT BIDV cho biết: Với bề dày truyền thống 58 năm, BIDV luôn khẳng định vị thế, vai trò là một trong những Định chế tài chính hàng đầu của đất nước. Trong những năm qua, bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ kinh tế, chính trị do Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, BIDV vẫn luôn quan tâm chú trọng, tích cực tham gia và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, góp phần chung tay xây dựng cộng đồng xã hội giàu mạnh. Với hoạt động trao xe đạp cho lực lượng công an, BIDV hy vọng, ngành CAND tiếp tục quan tâm và đảm bảo tốt hơn nữa an ninh an toàn cho toàn xã hội nói chung cũng như hoạt động ngành Tài chính Ngân hàng nói riêng.

Phó Giám đốc Công anh tỉnh Ninh Bình Trịnh Hữu Sơn bày tỏ: Món quà đầy ý nghĩa này giúp tăng cường hơn nữa mối quan hệ gắn bó quân – dân trong sự nghiệp bảo vệ anh ninh Tổ quốc, giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

TCBC BIDV so 86 nam 2015 Le ra quan tuan tra bang
Lễ ra quân tuần tra bằng xe đạp của công an Bắc Ninh

Với tình hình xã hội phức tạp, để kiềm chế sự gia tăng của tội phạm, lực lượng công an tiếp tục đi sâu, đi sát vào quần chúng. Do đó, việc sử dụng xe đạp để tuần tra sẽ góp phần nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành các quy định về trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị. Xe đạp giúp lực lượng công an có thể vào từng ngõ nhỏ, con phố có thể nắm được rõ địa bàn hoạt động như sai phạm vỉa hè, lòng đường… để kịp thời chấn chỉnh. Nhât  là ban đêm sẽ không gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến giấc ngủ của nhân dân. Đây là một hình ảnh đẹp không chỉ với bà con nhân dân mà còn đẹp trong mắt bạn bè, du khách quốc tế trong hoạt động nghiệp vụ của lực lượng công an.

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0