Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao tặng 50 chiếc xe đạp Thống Nhất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Đông Anh

Ngày 03/1/2016, tại huyện Đông Anh (thành phố Hà Nội), Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ LĐ-TBXH) cùng các nhà tài trợ đã tổ chức Chương trình tặng quà và trao xe đạp cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập của huyện. Tham dự Chương trình có ông Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, ông Lê Thành Vinh – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ mạng và Truyền thông INFONET, nhà tài trợ thường xuyên – gia đình ông Trần Văn Bột và bà Nguyễn Thị Vinh, cùng đại diện Lãnh đạo một số ban, ngành của huyện Đông Anh.

Tại Chương trình, Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng các nhà tài trợ đã trao tổng cộng 50 chiếc xe đạp Thống Nhất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt; 75 chiếc áo ấm. Cũng tại Chương trình, các nhà tài trợ đã hỗ trợ quà Tết cho 30 gia đình nghèo với tổng số kinh phí là 145 triệu đồng thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Ông Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phát biểu tại Chương trình

Đây là một Chương trình rất có ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới 2016 và là nguồn động viên tinh thần khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên đạt thành tích cao hơn nữa để trở thành những người con có ích cho gia đình và là công dân tốt của xã hội.

Trong bối cảnh đất nước còn nhiều khó khăn với hơn 1,5 triệu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khoảng trên 2,5 triệu trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam mong muốn các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước có những đóng góp thiết thực, kịp thời giúp các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, có môi trường phát triển và học tập ngày một tốt hơn.

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0