Bảo hiểm Nhân thọ Prudential trao tặng xe đạp Thống Nhất cho học sinh nghèo huyện Yên Mô

Ngày 20/9, tại xã Yên Phong (Yên Mô), Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã tổ chức trao tặng 25 chiếc xe đạp Thống Nhất cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại các xã nghèo thuộc huyện Yên Mô nhân dịp năm học mới 2014 – 2015.

Tổng trị giá số xe đạp trao tặng là 30 triệu đồng. Mục đích của việc trao tặng xe đạp là giúp các học sinh nghèo có điều kiện đi lại tốt hơn, hỗ trợ thiết thực cho việc học tập, sinh hoạt động viên, khuyến khích các em học sinh trong quá trình học tập rèn luyện.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động nhân đạo từ thiện của Prudential Việt Nam tại Ninh Bình. Từ đầu năm 2014, Prudential Việt Nam cũng đã tài trợ khoảng 150 triệu đồng cho các hoạt đông từ thiện nhân đạo tại Ninh Bình, trong đó đặc biệt quan tâm tới đối tượng học sinh nghèo, học sinh tại các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Trước đó nhân dịp năm học mới 2014-2015 cũng đã thực hiện nhiều đợt trao tặng xe đạp cho học sinh trong toàn tỉnh thông qua hội chữ thập đỏ tỉnh.

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0