Tập đoàn Tài chính KB Hàn Quốc phối hợp cùng Tổ chức Childfun Việt Nam trao tặng 452 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Hoà Bình

Ngày 5/4, Tập đoàn Tài chính KB Hàn Quốc thông qua tổ chức Childfund Hàn Quốc, Childfund Việt Nam trao tặng 452 chiếc xe đạp Thống Nhất cho trẻ em 3 xã Cuối Hạ, Luông Răm, Kim Truy (Kim Bôi). Trong đó, xã Cuối Hạ 120 chiếc, xã Nuông Dăm 105 chiếc và Kim Truy 67 chiếc (trị giá mỗi chiếc là 1.500.000 đồng).

Trao tặng xe đạp tại xã Cuối Hạ (Kim Bôi).

Đối tượng được tặng đợt này đa phần là các em học sinh tiểu học, thuộc hộ nghèo, nhà không có xe đạp. Trong đó, ưu tiên các em bị ốm hoặc tàn tật, mồ côi và có anh, chị hay em học cùng trường để có thể cùng nhau đi học. Chương trình “Xe đạp hy vọng” tổ chức trao tặng cho các em với mong muốn các em có phương tiện đi học, tiết kiệm thời gian cũng như bảo vệ sức khỏe của các em. Bên cạnh đó, xe đạp cũng mở ra cơ hội để các em được tiếp cận dịch vụ cơ bản như: tham gia sinh hoạt tại nhà văn hóa thôn hay tới trạm y tế.

Cùng với xe đạp, tại buổi lễ các em nhỏ còn được nhà tài trợ Hàn Quốc tặng mũ bảo hiểm và hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm nhằm bảo vệ sức khỏe, đem lại an toàn cho các em khi tham gia giao thông.

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0