Xe đạp Thống Nhất tự hào 10 năm liên tiếp đạt “Thương hiệu Quốc Gia”

Ngày 20/12/2018 vừa qua, Công ty cổ phần Thống Nhất Hà Nội – Xe đạp Thống Nhất đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Quốc Gia 2018”, tự hào là một trong số ít các doanh nghiệp đạt giải 5 lần liên tiếp trong suốt 10 năm( Danh hiệu được chọn lọc và công bố 2 năm 1 lần)

Lễ Công bố các Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia lần thứ 6 – năm 2018 được tổ chức trang trọng tại Nhà hát Lớn Thành phố Hà Nội với sự tham dự của Lãnh đạo Chính phủ, đại diện lãnh đạo các Ban Bộ Ngành trung ương, các tổ chức XTTM, hiệp hội ngành hàng, các tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia, cộng đồng doanh nghiệp, các chuyên gia trong và ngoài nước về thương hiệu, cùng đông đảo các cơ quan truyền thông báo chí.

Đại diện các Doanh nghiệp tiếp kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 253/2003/QĐ-TTg ngày 25 tháng 11 năm 2003. Đây là Chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công Thương là cơ quan thường trực, chịu trách nhiệm phối hợp với các Bộ/ ngành triển khai chương trình.

Việc lựa chọn các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia được tiến hành hai năm một lần bắt đầu từ năm 2008, nhằm mục đích khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục chia sẻ và theo đuổi các giá trị của Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam là Chất lượng – Đổi mới, sáng tạo – Năng lực tiên phong để không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm và phát triển doanh nghiệp.

Ông Vũ Ngọc Tú, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội nhận danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia”

Năm 2018 là kỳ lựa chọn lần thứ 6. Sau quá trình lựa chọn, đánh giá, thẩm định thực tế một cách nghiêm túc của Hội đồng các Ban Chuyên gia và Hội đồng Thương hiệu quốc gia, Bộ trưởng Bộ Công Thương – Chủ tịch Hội đồng Thương hiệu quốc gia đã ký Quyết định số 4669/QĐ-BCT ngày 18 tháng 12 năm 2018 công nhận 97 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2018.

 

Vinh dự là một trong 97 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc Gia 2018, cùng với quá trình 58 năm hoạt động kinh doanh và sản xuất, “ Nghĩ đến xe đạp, nghĩ về Thống Nhất” đã trở thành nếp nghĩ, thói quen của người tiêu dùng Việt Nam. Nhà máy Xe đạp Thống Nhất đưa ra thị trường hàng triệu sản phẩm chất lượng cao, bắt mắt, bền bỉ với thời gian phục vụ Quý khách hàng đủ mọi lứa tuổi thông qua hệ thống hàng trăm đại lý phân phối; Các chuỗi đại siêu thị lớn, các kênh thương mại điện tử; Các doanh nghiệp, tổ chức chính phủ, phi chính phủ trong và ngoài nước trải dài khắp đất nước Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, Thống Nhất đã và hiện có những dự án xuất khẩu thành công với các đối tác nước ngoài như Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, Myanmar, Lào, Cuba… Bên cạnh đó, trong dòng chảy của thời kì hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng như hiện nay, Xe đạp Thống Nhất đang triển khai đầu tư nâng cấp nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế để hướng đến phục vụ các thị trường lớn và khắt khe hơn như Hoa Kỳ, Nhật Bản, EU…với mục tiêu, sứ mệnh cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam lan tỏa và nâng tầm giá trị sản phẩm “ Made in Vietnam”, “ Made by Vietnam” trên thị trường Quốc tế, xứng đáng với niềm tự hào là thương hiệu quốc gia duy nhất về xe đạp của Việt Nam.

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0