Xe đạp Thống Nhất tham gia trưng bày xe đạp qua các thời kỳ lịch sử

Vừa qua, ngày 4/10, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức chương trình Hành trình xe đạp hữu nghị vì thành phố Hà Nội xanh năm 2020 tại khu vực Tượng đài Cảm tử và các tuyến phố quanh Hồ Gươm, Hàng Ngang, Hàng Đào, chợ Đồng Xuân…

Hành trình xe đạp hữu nghị vì thành phố Hà Nội xanh năm 2020 được tổ chức nhằm kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội và chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII.

Chương trình thu hút sự tham gia của khoảng 400 đại biểu Việt Nam và quốc tế. Trong đó có hơn 260 người nước ngoài đến từ hơn 30 đại sứ quán và các tổ chức quốc tế tại Hà Nội; 15 Đại sứ, Đại biện lâm thời.

Sôi động hành trình xe đạp hữu nghị vì thành phố Hà Nội xanh năm 2020
Bà Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phát biểu tại Chương trình.

Đây là dịp để giới thiệu, quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội hòa bình, xanh-sạch-đẹp, đặc biệt là quận Hoàn Kiếm năng động, sáng tạo, thanh lịch, an toàn, thân thiện; đồng thời quảng bá, cổ vũ, ủng hộ việc sử dụng xe đạp không chỉ là phương tiện đi lại thông thường mà còn là hành vi đẹp, tiết kiệm năng lượng, góp phần bảo vệ môi trường sống, xây dựng Hà Nội là thành phố xanh, thân thiện trong lành, đáng sống.

Sôi động hành trình xe đạp hữu nghị vì thành phố Hà Nội xanh năm 2020
Ban Tổ chức đã dành một số xe đạp làm quà tặng cho các em học sinh học giỏi vượt khó.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã dành một số xe đạp làm quà tặng cho các em học sinh học giỏi vượt khó như những lời động viên để các em phấn đấu vươn lên.

Sôi động hành trình xe đạp hữu nghị vì thành phố Hà Nội xanh năm 2020
Chương trình cổ vũ việc sử dụng xe đạp là hành vi đẹp, tiết kiệm năng lượng, góp phần bảo vệ môi trường sống.

Thay mặt lãnh đạo phía Việt Nam, bà Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã gửi lời cảm ơn về sự chia sẻ, ủng hộ và giúp đỡ to lớn của bạn bè quốc tế.

“Việt Nam, Hà Nội đang và sẽ là bạn, là đối tác tin cậy của các nước, các thủ đô, thành phố trên thế giới; nguyện cố gắng hết mình góp sức xây dựng cộng đồng khu vực và quốc tế hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển, để Hà Nội hôm nay xứng đáng là Thủ đô sáng tạo, điểm đến của tri thức và văn hóa nhân loại, hấp dẫn, an toàn với bạn bè khắp nơi trên thế giới” – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cho hay.

Trong khuôn khổ chương trình, Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội cũng tham gia, góp mặt qua triển lãm “Trưng bày xe đạp qua các thời kỳ lịch sử” với các mẫu xe Thống Nhất cổ, mang lại những hoài niệm về một Hà Nội xưa.

Đặc biệt, chương trình cũng trưng bày bức tranh xe đạp khổng lồ do chính tay các học viên nhí của Xưởng nghệ thuật Art Tree cùng Hoa hậu Ngọc Hân tỉ mỉ vẽ bằng màu acrylic trên vải toan.

 

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0