Qũy khuyến học Fobic: Trao tặng 219 xuất học bổng bằng xe đạp tới học sinh khó khăn toàn tỉnh Nam Định

Từ ngày 9/10/2020, chương trình tặng xe đạp, xe lăn do Qũy khuyến học Fobic – thuộc công ty TNHH Dược phẩm Fobic tài trợ đã bắt đầu bàn giao 219 xuất học bổng bằng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 9 huyện trên địa bàn tỉnh Nam Định gồm: Ý Yên, Trực Ninh, Nghĩa Hưng, Mỹ Lộc, Vụ Bản, Nam Trực, Xuân Trường, Giao Thủy và Hải Hậu. 
Tại huyện Ý Yên, trong sáng 10/10/2020, đại diện công ty TNHH Dược phẩm Fobic đã trực tiếp trao tặng 43 xe đạp tới tận tay các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã, thị trấn. Theo kế hoạch, trong các tuần tiếp theo của tháng 10, với sự giúp sức của các tình nguyện viên phụ trách tại mỗi huyện, tất cả các học bổng bằng xe đạp do Qũy khuyến học Fobic đứng ra tài trợ sẽ đến được với những học sinh có hoàn cảnh thực sự khó khăn, giúp quãng đường đến trường của các em được gần thêm hơn.

Được biết, bắt đầu từ năm học 2017 – 2018, dựa vào sự kết nối và lan tỏa của cộng đồng mạng mà chương trình tặng xe, tặng quà cho học sinh nghèo trong toàn tỉnh Nam Định do công ty TNHH Dược phẩm Fobic khởi xướng đã được nhiều người biết đến và giới thiệu thông tin những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Năm học 2020 – 2021 là đợt trao tặng học bổng lần thứ 4 dành cho hơn 200 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ tiểu học đến THPT.

Với mong muốn được nâng bước em đến trường, chương trình tặng xe đạp cho học sinh khó khăn trên địa bàn huyện Ý Yên nói riêng và học sinh khó khăn trong toàn tỉnh Nam Định nói chung của Qũy khuyến học Fobic thực sự là 1 chương trình ý nghĩa, có tính nhân văn sâu sắc,  lan tỏa tình cảm yêu thương, đùm bọc, sẻ chia của cộng đồng giúp các  em học sinh có thêm động lực để cố gắng vươn lên trên con đường học tập và tu rèn đạo đức./.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng học bổng bằng xe đạp của Qũy khuyến học Fobic

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0