Xe đạp Thống Nhất tham dự Triển lãm Vietnam Cycle 2017

Từ ngày 16 đến 19 tháng 11 năm 2017 sắp tới, Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội sẽ tham gia Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam 2017 (Vietnam Cycle 2017) với vai trò Đồng tài trợ và tham gia gian hàng được tổ chức bởi Hiệp hội Ô tô Xe máy Xe đạp Việt Nam (VAMOBA) kết hợp cùng Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad.

Triển lãm sẽ được được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội với 23 đơn vị sản xuất và xuất khẩu xe đạp tham gia gian hàng. Quy mô khu triển lãm ước tính sẽ lên tới 3000m2 với 300 gian hàng và khu sân khấu khai mạc triển lãm, toạ đàm, hội thảo chuyên đề ngành công nghiệp xe đạp. Ngoài ra, khu triển lãm cũng có khoảng sân bên ngoài với các dịch vụ trò chơi xe đạp dành cho người lớn và trẻ em và dịch vụ thử xe miễn phí. Nơi đây cũng sẽ diễn ra các tiết mục thể thao xe đạp hấp dẫn như trình diễn thăng bằng, trình diễn xe BMX hay show thời trang xe đạp.

Đánh dấu sự trở lại thị trường của một thương hiệu được tin dùng, lần tham dự này Thống Nhất sẽ mang tới hàng loạt sản phẩm mới lạ tại các phân khúc đặc trưng của nhãn hàng như Xe đạp trẻ em, Xe đạp phổ thôngXe đạp địa hình (Xe đạp thể thao). Với mục tiêu hướng tới trở thành một thương hiệu xe đạp nắm giữ vị trí hàng đầu tại phân khúc xe đạp cao cấp và xe đạp phổ thông, gian hàng Thống Nhất hứa hẹn sẽ mang lại cho khách tham quan những sản phẩm mang tính đột phá mà vẫn đặc trưng của Xe đạp Thống Nhất, thương hiệu vượt thời gian.

Thống Nhất

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0