Thống Nhất ra mắt phiên bản xe đạp đặc biệt The Flash, giá 4 triệu đồng

Thống Nhất ra mắt phiên bản xe đạp đặc biệt The Flash, giá 4 triệu đồng

Hãng xe đạp nội địa Thống Nhất vừa giới thiệu chiếc The Flash, lấy cảm hứng từ một nhân vật siêu anh hùng của DC.

Chiếc xe có có màu đỏ chủ đạo, thêm thắt một chút những hoạ tiết đen vàng, với hình ảnh nhân vật The Flash trên thân xe. Chiếc xe cho đặt hàng từ 5-10/7, và dự kiến trả hàng từ 10/7. Xe ra mắt trong bối cảnh bộ phim The Flash công chiếu tại Việt Nam.
flash-chi-tiet-01.jpeg

Mình biết thông tin khá muộn nên chưa rõ ở thời điểm này, tức đã qua giai đoạn đặt hàng, thì anh em có thể đặt mua hay không. Theo thông tin trên web của công ty, chỉ có 200 máy được bán ra dịp này.
flash-chi-tiet-03.jpeg

Mình thấy chiếc xe khá đẹp, giá lại không cao, anh em quan tâm có thể liên hệ xem xe còn bán hay không nhé. Mùa tựu trường này có một chiếc xe đạp xinh xinh tặng con em mình thì sẽ rất ý nghĩa.
flash-chi-tiet-04.jpeg

Hãng xe có tuổi đời 62 năm tại Việt Nam có vẻ khá bắt trend khi tung ra chiếc xe đạp gắn với một tên tuổi của DC (chắc có hợp tác với DC ra phiên bản này).

Theo thông tin trên web, chiếc xe sử dụng khung sườn thép, dùng phanh đĩa cả trước và sau, cỡ bánh xe 700x32C, bộ chuyển động LTWOO A2 1×7 (dĩa 1 tầng, líp 7 tầng). Mình tìm hiểu nhanh thì thấy bộ chuyển động được sản xuất từ nước ngoài, không phải của thương hiệu phổ biến. Điều này khá dễ hiểu vì giá xe chỉ ở mức 4,09 triệu đồng.

Cá nhân mình rất thích các thương hiệu nội địa ra mắt các sẩn phẩm giới hạn như thế này. Ví dụ Biti’s cũng hay ra một số phiên bản giới hạn rất đẹp.

Nguồn: Báo Tinhte.vn

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0