Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội trao tặng xe đạp cho chiến sĩ tại Trường Sa

Vào ngày 26/4, Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội đã trao tặng cho các cán bộ, chiến sĩ tại đảo Song Tử Tây và đảo Sinh Tồn – huyện đảo Trường Sa 02 chiếc xe đạp thay cho lời cảm ơn gửi đến những đồng chí đang ngày đêm giữ gìn chủ quyền nơi biển đảo.

Căn cứ vào công văn số 16 – CV/CLB 2023 của Câu lạc bộ tuổi trẻ vì biển đảo quê hương về việc ủng hộ chương trình Trường Sa Xanh năm 2023, Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội đã hỗ trợ trao tặng 02 xe đạp cho các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại đảo Song Tử Tây và đảo Sinh Tồn – quần đảo Trường Sa. Theo đó, Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội mong muốn rằng phần quà nhỏ này sẽ là sự động viên dành cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ giữ gìn chủ quyền biên cương, hải đảo, giữ vững quốc phòng an ninh của đất nước.

Đại diện Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội trao tặng 02 xe đạp cho các cán bộ, chiến sĩ

Đảo Song Tử Tây và đảo Sinh Tồn thuộc Huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa. Bên cạnh các đơn vị quân đội, nơi đây có dân cư sinh sống, có hệ thống hành chính, trụ sở UBND xã, có nhà văn hóa, có ngọn Hải đăng và nhiều công trình dân sinh khác. Trong những năm qua, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo luôn thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Trong quá trình phát triển suốt nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội luôn chú trọng và dành sự quan tâm cho các hoạt động mang tính cộng đồng. Hàng loạt các hoạt động như trao tặng xe đạp cho trẻ em nghèo hay những người có hoàn cảnh khó khăn đã được công ty triển khai và lan tỏa nhiều thông điệp tích cực. Và lần này cũng không phải là ngoại lệ.

Được biết, các hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ và phát huy vai trò của các cán bộ, chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió đã được Câu lạc bộ Tuổi Trẻ Vì Biển Đảo Quê Hương tổ chức định kỳ hàng năm. Sự ủng hộ và đồng hành của Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội chắc chắn sẽ là một sự động viên, khích lệ rất lớn đối với các cán bộ, chiến sĩ tại Trường Sa.

Món quà ý nghĩa từ Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội dành tặng các chiến sĩ

Tiếp nhận món quà nhiều ý nghĩa này, đại diện Câu lạc bộ Tuổi Trẻ Vì Biển Đảo Quê Hương bày tỏ sự xúc động, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội. Bên cạnh đó, đồng chí mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội nói riêng và các cơ quan doanh nghiệp nói chung đối với đời sống của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa.

Buổi lễ tiếp nhận được diễn ra trong không khí ấm cúng

Đồng hành cùng hoạt động lần này có sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty CP truyền thông Daisy và tổ chức Theo Dấu Chân Bác Sĩ. Hai đơn vị này đã phối hợp và kết nối nhằm hỗ trợ công tác trao tặng được diễn ra một cách thuận lợi. Dịp này, Theo Dấu Chân Bác Sĩ cũng tặng quà bằng tiền mặt số tiền 11 triệu đồng, hỗ trợ cho cán bộ, chiến sĩ tại huyện đảo Trường Sa đang ngày đêm canh giữ bầu trời, vùng biển và chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Nguồn: LOBACSI

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0