Ninh Thuận: Trao tặng 100 xe đạp Thống Nhất cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 9/5 vừa qua, tỉnh Đoàn Ninh Thuận phối hợp với Tập Đoàn Bảo Việt tổ chức Lễ trao tặng xe đạp đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh năm 2015. Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 100 chiếc xe đạp cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có phương tiện đến trường, đang học tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông ở các huyện, thành phố trong tỉnh. Đây là món quà rất ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và không có phương tiện đến trường.

Trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Ninh Thuận

Trong số các em được nhận xe lần này với em Phan Thị Ý Nhi – lớp 7/4, Trường THCS Trần Hưng Đạo, TP. Phan Rang là học sinh có hoàn cảnh nhà khó khăn. Bố bị bệnh ung thư mất sớm, mẹ không có việc làm ổn định, hàng ngày bán xôi bánh mì để nuôi hai con ăn học. Hiện tại 03 mẹ con Nhi đang ở nhờ trên nền đất của người thân, ngôi nhà chỉ là những mảnh tôn được ghép lại, do điều kiện gia đình khó khăn mẹ không có khả năng mua xe cho em đi học, thường hàng ngày em đi bộ 4km đến trường.

Chia sẻ cảm xúc khi nhận xe đạp, Phan Thị Ý Nhi cho biết: Em rất vui khi là một trong nhiều học sinh được trao tặng xe đạp sẽ giúp em đi học được tốt hơn và em xin hứa sẽ cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng các cô chú đã tặng xe đạp cho em”.

Ban tổ chức chương trình cho biết,  những chiếc xe đạp dành tặng cho các em học sinh tuy không lớn nhưng đã phần nào giảm bớt khó khăn và tiếp sức cho các em đến trường. Với món quà này, mong các em học sinh cố gắng nỗ lực hơn nữa trong học tập để sau này trở thành những người tài, người có ích cho xã hội, góp phần vào việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0