Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Xe đạp Thống Nhất

Vào hồi 18h ngày 30/06/2020, tại Nhà máy Xe đạp Thống Nhất, Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi Gala Dinner kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty.

Tại buổi lễ có sự tham dự của:

  1. Ông Vũ Ngọc Tú – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội, Chủ tịch VSD Holdings
  2. Ông Phạm Văn Minh – Phó Chủ tịch VSD Holdings
  3. Ông Đinh Vũ Minh Việt – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc
  4. Ông Trịnh Nguyên Khánh – Thành viên HĐQT
  5. Ông Vũ Hà Nam – Thành viên HĐQT

Cùng các đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên đang làm việc tại công ty cổ phần Thống Nhất Hà Nội.

Ông Nguyễn Phúc Linh, Phó Giám đốc Kinh doanh – MC của chương trình khai mạc buổi lễ

Trong 60 năm xây dựng và phát triển với thương hiệu vượt thế kỷ, Nhà máy Xe đạp Thống Nhất đưa ra thị trường hàng triệu triệu sản phẩm bắt mắt, bền bỉ với thời gian phục vụ Quý khách hàng đủ mọi lứa tuổi thông qua hệ thống hàng trăm đại lý phân phối; Các chuỗi đại siêu thị lớn, các kênh thương mại điện tử; Các tổ chức Chính phủ, phi Chính phủ, doanh nghiệp trong và ngoài nước trải dài khắp đất nước Việt Nam. Xuất khẩu sang các quốc gia và vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Hongkong, Cuba, Thái Lan, Lào, Campuchia… “Nghĩ đến xe đạp, Nghĩ về Thống Nhất” đã trở thành nếp nghĩ, thói quen và là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Sản phẩm, dịch vụ của Thống Nhất luôn đáp ứng yêu cầu, thị hiếu của khách hàng, góp phần bảo vệ môi trường, vì sức khỏe cộng đồng và vì quyền lợi của tất cả các bên có liên quan…

“Uy tín” và “Chất lượng” là phương châm kinh doanh của Công ty. Trong quá trình sản xuất, Công ty luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định về tiêu chuẩn chất lượng, hệ thống quản lý và sản phẩm đạt chuẩn quốc tế ISO, có đăng ký nhãn hiệu hàng hóa và được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận bảo hộ độc quyền.

Hiệu quả sản xuất kinh doanh chính là thước đo giá trị quan trọng về tăng trưởng kinh tế và là chỗ dựa cơ bản để đánh giá việc thực hiện các mục tiêu kinh tế xã hội của doanh nghiệp. Hàng năm, Công ty luôn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ kinh tế xã hội được nhà nước giao phó, thực hiện tốt các quy định về tài chính, kế toán và luôn hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách.

Trong dòng chảy của thời kì hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng như hiện nay, Xe đạp Thống Nhất đang triển khai đầu tư nâng cấp nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế để hướng tới phục vụ các thị trường lớn và khắt khe hơn như Hoa Kỳ, Nhật Bản, EU… Với mục tiêu, sứ mệnh cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam lan tỏa và nâng tầm giá trị sản phẩm “ Made in Vietnam”, “ Made by Vietnam” trên trường Quốc tế, xứng đáng với niềm tự hào là thương hiệu quốc dân.

Những thành tích đạt được trong 60 năm xây dựng và phát triển:

_ Huân chương Lao động hạng Nhất;

_ Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ;

_ Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia (đạt danh hiệu 5/6 lần, 10 năm liên tiếp từ 2010 – 2020)

_ Giải thưởng Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín;

_ Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (đạt danh hiệu 19/24 lần, trong đó có 11 năm liên tiếp từ 2011 – 2021)

_ Giải thưởng Sao vàng Đất Việt;

_ Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam;

_ Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích;

_ Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua Thành phố Hà Nội;

_ Bằng khen Thành phố cho đơn vị 5 năm liên tục (2009 – 2014) thực hiện tốt cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

_ Sản phẩm Công nghiệp Chủ lực của Thành phố;

Và còn rất rất nhiều các thành tích đáng tự hào khác…

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Xe đạp Thống Nhất thường xuyên thực hiện và tham gia các hoạt động xã hội, chương trình thiện nguyện như: “Chợ nhân đạo và ngày hội hiến máu tình nguyện”, “Vầng trăng cho em”, “Thắp sáng ước mơ”, “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Giờ Trái Đất”,… Ủng hộ những địa phương bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt; hỗ trợ các gia đình cán bộ, công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty.

Tại buổi lễ, ông Vũ Ngọc Tú – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội đã có bài phát biểu, biểu dương tinh thần Thống Nhất. Chủ tịch cũng ghi nhận những đóng góp của các thế hệ người lao động Thống Nhất đã luôn kề vai sát cánh với Công ty qua các giai đoạn phát triển từ khi dựng nghiệp đến nay; đồng thời, hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng cùng ban lãnh đạo Công ty đưa ra những chiến lược phát triển đúng và trúng mục tiêu, xây dựng Thống Nhất trở thành một thương hiệu lớn mạnh hơn nữa, phát triển vượt bậc trong tương lai.

Ông Vũ Ngọc Tú, Chủ tịch Hội đồng Quản trị phát biểu tại buổi lễ

Đặc biệt, nhân dịp này, Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội cũng vinh danh 2 tập thể và 8 cá nhân điển hình xuất sắc đã có những cống hiến, nỗ lực, đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của Công ty trong thời gian vừa qua.

Ông Đinh Vũ Minh Việt – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc trao giải thưởng cho 8 cá nhân điển hình xuất sắc
Ông Vũ Ngọc Tú – Chủ tịch HĐQT trao 2 giải Tập thể điển hình xuất sắc tới đại diện Phòng Kế toán và Tổ Lắp ráp

Tiếp theo chương trình là lễ chúc mừng sinh nhật 17 cán bộ, công nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 5 và tháng 6.

Ông Trịnh Nguyên Khánh – Thành viên HĐQT trao quà sinh nhật cho cán bộ công nhân viên

Tại buổi Gala Dinner có sự góp mặt của những người bạn thân thiết của đại gia đình Thống Nhất, nữ ca sĩ tài năng Phương Thúy – giải 3 Sao Mai Điểm Hẹn 2013, nam diễn viên Phan Anh, tay kèn Đức Linh và guitar Đức Tuấn với những ca khúc trữ tình và sôi động mang đến cho chương trình giao lưu âm nhạc “Thống Nhất và những người bạn” một không gian âm nhạc tuyệt vời vô cùng đáng nhớ.

Ca sĩ tài năng Phương Thúy – giải 3 Sao Mai Điểm Hẹn 2013 trình diễn cùng Guitar Đức Tuấn

 

 

 

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0