Hoạt động từ thiện của NHCSXH TP Hà Nội và Sở Giao dịch

Với truyền thống tương thân tương ái, hướng đến cộng đồng, làm tốt công tác an sinh xã hội, NHCSXH TP Hà Nội vừa tới thăm các trường THCS Bột Xuyên thuộc huyện Mỹ Đức, Tân Minh A, huyện Sóc Sơn và Hợp Nhất thuộc huyện Ba Vì để tặng 36 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Những chiếc xe đạp đã được NHCSXH TP Hà Nội trao cho các em học sinh nghèo hiếu học

 

Từ đầu năm 2016 đến nay, NHCSXH TP Hà Nội đã dành 518 triệu đồng để thực hiện các hoạt động từ thiện trên địa bàn các quận, huyện và một số địa phương khác. Đây là số tiền được tập thể cán bộ, viên chức NHCSXH TP Hà Nội đóng góp. Từ đó, đơn vị đã tổ chức một số chương trình rất có ý nghĩa như thăm và tặng quà cho 60 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội với số tiền 30 triệu đồng; tặng 145 suất quà, tương đương gần 44 triệu đồng cho người mù tại huyện Phúc Thọ; tặng các hộ nghèo ở xã Mỹ Tân, huyện Ngọc Lạc (Thanh Hóa) có giá trị 36 triệu đồng; tặng 30 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo trường THCS xã Mỹ Tân, huyện Ngọc Lạc (Thanh Hóa) với số tiền 54 triệu đồng và nhận đỡ đầu nuôi 6 cháu với số tiền 21,6 triệu đồng,..

* Cũng trong tháng 9/2016, Công đoàn cơ sở và Chi Đoàn Thanh niên Sở giao dịch NHCSXH đã tới thăm, tặng 25 suất quà trị giá 12,5 triệu đồng cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều nhằm chia sẻ những khó khăn với các bé và gia đình vượt lên trên mọi khó khăn của bệnh tật.

Các cháu nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều được Công đoàn cơ sở và Chi Đoàn Thanh niên Sở giao dịch tặng quà

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0