Giải đạp xe ảo trên VnExpress thu hút hàng nghìn người tham gia

24h sau khi mở cổng, giải “Ride safe, stay safe” đạt hơn 1.300 người đăng ký, thu hút nhiều cộng đồng đạp xe lớn.

Ngay lần đầu tổ chức, giải đạp xe ảo trên nền tảng V-Race của VnExpress nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng thể thao.

Trong gần 1.300 người đăng ký, số lượng chọn mức tích lũy 300km và 500km chiếm hơn 50%. Đây cũng là cự ly vừa sức với nhiều người mới tập luyện, trung bình đạp khoảng 10km mỗi ngày.

Vận động viên có thể đăng ký V-Race “Run safe, stay safe” tại đây.
Nhiều người tìm đến bộ môn xe đạp như một phương thức tập luyện cá nhân trong mùa dịch.

Nhiều người tìm đến bộ môn xe đạp như một phương thức tập luyện cá nhân trong mùa dịch. Ảnh: Diêm Đăng Dũng.

Cổng đăng ký miễn phí của giải sẽ mở tới 0h00 ngày 15/7, sau đó người tham gia có thể chính thức thực hiện thử thách từ ngày 16/7. Với 7 mức cự ly là 50km, 150km, 300km, 500km, 1000km, 2000km và 2.500km, các vận động viện có 22 ngày để hoàn thành hoặc vượt mục tiêu đăng ký.

“Ride safe, stay safe” đem đến cơ hội tham gia vào một cuộc đua ảo nhưng đầy hấp dẫn cho những người yêu thích bộ môn đạp xe. Vận động viên không bị giới hạn số lần đạp xe, miễn là tích luỹ đủ số km đã đăng ký, trong khoảng 12 đến 45km/h.

Anh Trần Minh (Cầu Giấy, Hà Nội), một người đăng ký thử thách cự ly 1.000 km của “Ride safe, stay safe” cho biết, anh dự định sẽ đạp xe khoảng 50km mỗi ngày để hoàn thành mục tiêu. “Dù là giải ảo nhưng tôi vẫn có thể cảm nhận được sự gay cấn khi phải nỗ lực để hoàn thành mục tiêu đầy thử thách trong 22 ngày”.

Được tổ chức trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn có nhiều diễn biến phức tạp trên cả nước, chiến dịch V-Race lần này hướng tới cổ vũ tinh thần đạp xe, rèn luyện sức khỏe vốn đang được yêu thích trong cộng đồng. Song song với đó, đạp xe đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp an toàn mùa dịch. Vận động viên truy cập vào đây để đăng ký.

Với cung đường đạp xe của mỗi người không giống nhau, trải nghiệm thời tiết, phong cảnh khác biệt đối với từng cá nhân, tất cả vẫn có thể hướng về một mục tiêu chung là vừa rèn luyện sức khỏe của bản thân vừa tham gia chống dịch cùng cộng đồng.

Theo Vnexpress

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0