Gặp mặt giao lưu, tọa đàm với các thế hệ nguyên là Lãnh đạo Xe đạp Thống Nhất qua các thời kỳ

Hướng về kỷ niệm 61 năm thành lập công ty (30/06/1960 – 30/06/2021), sáng ngày 16/04 tại Nhà máy xe đạp Thống Nhất, Công ty cổ phần Thống Nhất Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu, tọa đàm với các thế hệ nguyên là Lãnh đạo Xe đạp Thống Nhất qua các thời kỳ.

Chương trình có sự tham gia của:

  1. Ông Nguyễn Tấn Nhĩ – Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy LIXEHA, Giám đốc Công ty XMXĐ Thống Nhất;
  2. Ông Phạm Đức Thịnh – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty XMXĐ Thống Nhất;
  3. Ông Hoàng Ngọc Dậu – Nguyên Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty XMXĐ Thống Nhất;
  4. Ông Nguyễn Xuân Hương – Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Quản đốc Phân xưởng Lắp ráp – Công ty XMXĐ Thống Nhất;
  5. Ông Trần Nguyên Châu – Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thống Nhất;
  6. Ông Nguyễn Lập – Nguyên Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH nhà nước một thành viên Thống Nhất;
  7. Ông Đinh Vũ Minh Việt – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần Thống Nhất Hà Nội;

Cùng sự góp mặt của đầy đủ các lãnh đạo, quản lý Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội.

Buổi gặp mặt có chủ đề: “Thắp sáng truyền thống để xây dựng, phát triển thương hiệu xe đạp Thống Nhất trong thời kỳ đổi mới và hội nhập” nhằm ôn lại truyền thống, tri ân những đóng góp vô cùng quý báu của các đồng chí nguyên là Lãnh đạo cho tiến trình hình thành, xây dựng và phát triển xe đạp Thống Nhất qua các thời kỳ chiến tranh chống Mỹ cứu nước (1955 – 1975), thời kỳ đầu sau thống nhất (1976 – 1986), thời kỳ đổi mới (1986 – nay).

Những cái bắt tay thật chặt, những ánh mắt nụ cười càng làm cho không khí của buổi gặp gỡ trở nên ấm áp, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo qua các thời kỳ được chứng kiến sự trưởng thành của đội ngũ kế cận, buổi gặp mặt là nhịp cầu kết nối quá khứ – hiện tại và tương lai.

Tại buổi tọa đàm, các thế hệ Lãnh đạo xe đạp Thống Nhất qua các thời kỳ đã cùng ôn lại những khó khăn từ những ngày đầu hình thành Nhà máy; chia sẻ, đóng góp ý kiến về một số nội dung, giải pháp để nâng cao hiệu quả sản xuất, bán hàng, kinh nghiệm xây dựng thương hiệu, nâng cao năng lực lãnh đạo trong doanh nghiệp.

Từ trái qua Ông Hoàng Ngọc Dậu – Nguyên Phó Giám đốc Công ty XMXĐ Thống Nhất, Ông Phạm Đức Thịnh – Nguyên Giám đốc Công ty XMXĐ Thống Nhất, Ông Nguyễn Xuân Hương – Nguyên Quản đốc Phân xưởng lắp ráp Công ty XMXĐ Thống Nhất

 

Ông Trần Nguyên Châu – nguyên Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thống Nhất và Ông Nguyễn Lập – nguyên Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thống Nhất

Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Đinh Vũ Minh Việt – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động sản xuất – kinh doanh của Công ty 4 năm sau cổ phần hóa, đặc biệt trước những khó khăn của đại dịch Covid – 19, tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty vẫn không ngừng cố gắng, nỗ lực để đạt mức tăng trưởng trung bình 50%/năm. Đồng thời, ông Việt cũng bày tỏ niềm hy vọng, sự quyết tâm vươn tầm thương hiệu xe đạp Thống Nhất ra quốc tế trong thời kỳ đổi mới và hội nhập của đất nước trong tương lai gần. Ông gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới sự quan tâm theo dõi, giúp đỡ, cố vấn, động viên và chia sẻ của các thế hệ Lãnh đạo qua các thời kỳ.

Ông Đinh Vũ Minh Việt – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần Thống Nhất Hà Nội phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, Ông Nguyễn Tấn Nhĩ – Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy LIXEHA, Giám đốc Công ty XMXĐ Thống Nhất chúc mừng những kết quả Công ty đạt được thời gian qua, sự cố gắng nỗ lực của tập thể CBCNV đã đoàn kết vượt khó, duy trì ổn định việc làm, thu nhập cho người lao động. Ông tin tưởng rằng với đà này, thế hệ kế cận hoàn toàn có đủ khả năng để viết tiếp thêm trang sử vẻ vang cho thương hiệu: “Xe đạp quốc dân” của Việt Nam trong thời kỳ đất nước hội nhập và liên kết kinh tế quốc tế sâu rộng như hiện nay.

Ông Nguyễn Tấn Nhĩ – Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy LIXEHA, Giám đốc Công ty XMXĐ Thống Nhất phát biểu chúc mừng

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ:

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0