Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 Quận Bắc Từ Liêm

Năm 2021, dịch Covid-19 đã bùng phát trở lại với những diễn biến phức tạp, lây lan nhanh và rất nguy hiểm, khó lường. Từ ngày 27/4/2021 đến nay, dịch bệnh bùng phát lần thứ tư, đã phát sinh trên địa bàn 37 tỉnh, thành phố, lây nhiễm vào khu công nghiệp, nhất là ở địa bàn các tỉnh, thành phố: Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, thành phố Đà Nẵng, thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh… Hiện nay, cả nước đã có trên 5.000 ca nhiễm Covid-19 đang điều trị, hàng vạn ca F1, F2, hàng trăm nghìn lượt người phải cách ly, một số nơi phải phong tỏa, giãn cách xã hội. Lực lượng ở tuyến đầu như ngành y tế, quân đội, công an, tổ phòng, chống Covid-19 cộng đồng, các tình nguyện viên,… đang phải dốc sức, ngày đêm đối mặt với khó khăn, nguy hiểm. Nhiều tấm gương làm việc tận tụy, quên mình, xả thân vì nhiệm vụ, làm lay động lòng người, được cả xã hội cảm phục biết ơn.

Với tâm thế ủng hộ Quỹ Vaccine là chia sẻ gánh nặng cho đất nước, hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, ngày 16/06/2021 Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội đã cùng chung tay đóng góp một phần nhỏ vào Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 của Quận Bắc Từ Liêm. Những con số biết nói, những con số đầy tự hào đã phần nào thể hiện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm với cộng đồng, với Tổ quốc, với nhân dân, chấp hành nghiêm quy định của Chính phủ, ngành y tế và của thành phố trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Toàn thể nhân dân đồng lòng, chung sức vì sức khỏe của mình và của cộng đồng, nỗ lực cao nhất để giữ được: khu dân cư an toàn, xã an toàn, huyện an toàn, tỉnh an toàn, góp phần để cả nước an toàn.

Phát huy và toả sáng truyền thống yêu nước của người Việt trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 hơn một năm qua, bằng tình cảm sâu sắc, trách nhiệm và điều kiện của mình, Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội tiếp tục chung sức, đồng lòng, tích cực tham gia phòng, chống dịch để thành phố có thêm nguồn lực, động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh. Chưa bao giờ hai tiếng Việt Nam lại trở nên thiêng liêng tha thiết, trở thành điểm tựa tinh thần, trở thành nơi an toàn của con người trước đại dịch toàn cầu như hôm nay.

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0