Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội gặp mặt chia tay công nhân viên nghỉ hưu chế độ

Chiều ngày 27/2/2020, Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay các đồng chí công nhân viên nghỉ hưu theo chế độ.

Đến dự buổi gặp mặt chia tay có ông Phạm Văn Minh – Tổng Giám đốc, các đồng chí Chủ tịch công đoàn và trưởng, phó các đơn vị, phòng ban.

Ông Phạm Văn Minh – Tổng Giám đốc CTCP Thống Nhất Hà Nội phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, ông Phạm Văn Minh đã điểm lại quá trình công tác và những đóng góp của các đồng chí công nhân viên đối với sự phát triển của Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội. Dù ở cương vị nào các đồng chí cũng vượt qua khó khăn, với tinh thần trách nhiệm nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Quý Hải – phòng Nhân sự luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và được đồng nghiệp quý trọng.

Đồng chí Trương Văn Tính – phòng Nhân sự là người hòa nhã, trách nhiệm, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đặc biệt trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn đất đai tài sản, được đồng nghiệp tin quý.

Đồng chí Phan Thị Tuyết Trang – công nhân Nhà máy sản xuất, đồng chí luôn đảm bảo quy trình, làm việc chuyên nghiệp để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Đồng chí Tổng Giám đốc trao quà tri ân tới các đồng chí công nhân viên nghỉ hưu chế độ

Bằng những tình cảm trân trọng, ông Phạm Văn Minh ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của các đồng chí trong suốt quá trình công tác, đồng thời nhấn mạnh sẽ duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà các đồng chí đã góp công gây dựng và chúc các đồng chí về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững của Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Quý Hải đại diện cho các đồng chí công nhân viên về nghỉ hưu cảm ơn Ban lãnh đạo công ty và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Trước khi về nghỉ hưu, đồng chí Hải chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi Công ty là ngôi nhà chung.

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn và các đơn vị đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của Công ty đối với những cống hiến của các đồng chí.

Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật và dù có thể chưa kể hết được những cống hiến của các đồng chí nhưng thể hiện những tình cảm chân quý, sự quan tâm của Ban lãnh đạo và cán bộ của Công ty dành cho các đồng chí nghỉ hưu. Đây cũng như một dịp để ghi nhận những công lao đóng góp, dấu ấn trong cuộc đời của mỗi công nhân viên khi về hưu.

Các đồng chí Chủ tịch công đoàn và trưởng, phó bộ phận chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí công nhân viên nghỉ chế độ.

 

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0