Công Đoàn Kiểm toán nhà nước chuyên ngành III tặng 115 xe đạp Thống Nhất cho học sinh nghèo của huyện Đô Lương và Thanh Chương, tỉnh Nghệ An

Sáng 20/12/2021, tại xã Trung Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, Công Đoàn Kiểm toán nhà nước (KTNN) chuyên ngành III đã tổ chức Lễ trao tặng xe đạp Thống Nhất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc bốn xã Thuận Sơn, Trung Sơn, Xuân Sơn và Lưu Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Công Đoàn Kiểm toán nhà nước (KTNN) chuyên ngành III trao tặng xe đạp Thống Nhất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Trung Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An

Tham dự buổi Lễ trao tặng xe đạp có Chủ tịch Công đoàn KTNN Trần Kim Lộc; Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành III Lê Tùng Lâm; Phó Kiểm toán trưởng, Chủ tịch Công đoàn KTNN chuyên ngành III Lê Thị Hồng Hạnh.

Đại diện tỉnh Nghệ An có Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy Ngọc Kim Nam; đại diện lãnh đạo huyện Đô Lương cùng các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu các Trường trung học cơ sở và 55 em học sinh nghèo hiếu học.

Kiểm toán trưởng KTNN chuyên ngành III phát biểu tại Lễ trao tặng xe đạp Thống Nhất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trung Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Tùng Lâm cho biết, Công đoàn KTNN chuyên ngành III trao 55 chiếc xe đạp Thống Nhất, mỗi xe trị giá 1,9 triệu đồng cho 55 em học sinh. Đây là hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực, nhằm kịp thời động viên, khích lệ, sẻ chia những khó khăn đối với những gia đình học sinh nghèo, giúp đỡ các em có thêm động lực để vươn lên trong học tập. Mỗi chiếc xe đạp Thống Nhất được trao tặng sẽ mang lại cho các em có thêm cơ hội được đến trường, góp phần giúp các em có một tương lai tươi sáng. “Chúng tôi mong muốn các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực phấn đấu để trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội. Món quà tuy không lớn nhưng hy vọng sẽ giúp các em chắp cánh ước mơ, tiếp tục thực hiện những hoài bão trên con đường tìm kiếm tri thức” – Ông Lê Tùng Lâm nói.

55 em học sinh được nhận xe đạp Thống Nhất vô cùng vui mừng và hạnh phúc với món quà thiết thực này. Đại diện địa phương và Nhà trường trân trọng cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của lãnh đạo, cán bộ, công đoàn của KTNN chuyên ngành III, đồng thời mong muốn đơn vị tiếp tục dành sự quan tâm hơn nữa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Đại diện tỉnh Nghệ An và đại diện lãnh đạo huyện Đô Lương cùng các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu các Trường THCS tham dự buổi lễ

Buổi chiều cùng ngày, KTNN chuyên ngành III cũng tổ chức Lễ trao tặng 60 chiếc xe đạp Thống Nhất cho 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thanh Chương.

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0