“Châu chấu xe đạp Thống Nhất đá Voi” và cái kết bất ngờ

Ngày 5/3 vừa qua, một bài viết gây bão đã xuất hiện trên trang Facebook giải trí Góc Thư Giãn, nội dung là hình ảnh một vụ va chạm khá “thú vị” giữa một chiếc xe ô tô Toyota Vios và một chiếc xe đạp thể thao. Cụ thể, khi tham gia giao thông trên đường vì một lý do nào đó chiếc xe ô tô đã đâm thẳng vào đuôi chiếc xe đạp nhưng kết quả lại vượt ngoài sức tưởng tượng của nhiều người, “kẻ bị thương nặng” lại là Vios khi bị móp sâu phần cản trước, còn chiếc xe đạp thể thao vẫn hiên ngang như một “Chú ngựa sắt” trong truyền thuyết khi dường như chỉ bị “thương nhẹ” ở lốp.

 

Bài viết đã thu hút hàng chục ngàn lượt yêu thích và chia sẻ chỉ chưa đầy 3 tiếng từ khi đăng tải và “Chú ngựa sắt” trong hình không khó để nhận ra đó là sản phẩm của xe đạp Thống Nhất – thương hiệu vượt thời gian với 60 năm xây dựng và phát triển trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử đất nước, đã đồng hành và phục vụ hàng triệu triệu khách hàng trên mọi miền Tổ quốc chính vì vậy không quá ngạc nhiên khi cộng đồng mạng đã nhanh chóng nhận ra và bình luận ngay về niềm vui, niềm tự hào với chất lượng của thương hiệu đã gắn liền với tuổi thơ của họ.

“Chú ngựa sắt” trong hình là mẫu xe đạp MTB 26”-07 do Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội(Xe đạp Thống Nhất) thiết kế, sản xuất và phân phối năm 2018-2019.

Sở hữu cấu hình tốt với mức giá bình dân 3,150,000đ, MTB 26”-07 luôn là mẫu xe được số đông người tiêu dùng ở lứa tuổi từ 16 – 60 lựa chọn sử dụng với mục đích tập thể thao, đi làm, đi học, đi du lịch…. Thiết kế khung bản lớn chắc chắn từ thép chịu lực bền bỉ, phụ tùng phụ kiện chất lượng cao, an toàn, thân thiện với môi trường; cùng các lựa chọn màu sắc mạnh mẽ, nam tính là đặc điểm nổi bật của mẫu xe này. Xe được bảo hành lên tới 36 tháng khung xe, 12 tháng phụ tùng phụ kiện  dẫn đầu thị trường so với những sản phẩm cùng phân khúc.

Cuối năm 2019, đầu năm 2020, Thống Nhất đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp về mặt thiết kế cho sản phẩm MTB 26”-07, sự thay đổi này đã và đang được khách hàng đón nhận một cách rất tích cực, đa số khách hàng đánh giá cao về mặt hình ảnh của xe đã hiện đại, đẹp mắt hơn và bắt kịp xu hướng của các hãng xe lớn trong khu vực và trên thế giới. Đây chính là sự lý giải rõ ràng nhất cho lý do vì sao mẫu xe này thường xuyên “cháy” hàng liên tục trong Quí I năm 2020, doanh số đã tăng gấp 10 lần so với cùng kì năm 2019. Sản phẩm có 4 màu đặc trưng: Đen – cam, đen – xanh da trời, đen – xanh lá cây và đen – vàng.

*** Để tham khảo thông tin về sản phẩm kính mời Quý khách truy cập vào liên kết dưới đây:

https://thongnhat.com.vn/xe/mtb-26-07

*** Sản phẩm hiện có mặt tại hàng trăm điểm bán của Công ty trên toàn quốc:

https://thongnhat.com.vn/danh-sach-dai-ly

 

 

 

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0