Chánh án TAND tối cao Trương Hoà Bình trao tặng 100 chiếc xe đạp Thống Nhất cho học sinh miền núi Thanh Hoá

Chiều 11/9, tại Hội trường huyện Cẩm Thủy, thay mặt cán bộ, công chức ngành Tòa án, đồng chí Trương Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao đã trao tặng 100 chiếc xe đạp Thống Nhất cho học sinh nghèo hiếu học các huyện Cẩm Thủy, Ngọc Lặc, Thạch Thành (tỉnh Thanh Hóa).

Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình phát biểu tại buổi lễ.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nằm trong Chương trình “Tiếp sức cho học sinh nghèo vượt khó đến trường” của ngành Tòa án. Cùng tham gia đoàn công  tác trao quà cho học sinh nghèo còn có ông Nguyễn Lân, Phó Tổng biên tập Báo CAND; ông Trịnh Văn Chiến – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hoá; ông Đỗ Minh Tuấn; ông Lâm Tấn Lợi – Giám đốc Công ty Võng xếp Duy Lợi (đại diện nhà tài trợ), cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan, địa phương liên quan.

Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình cùng Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến trao xe đạp cho các em học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, Chánh án TAND tối cao Trương Hòa Bình bày tỏ hy vọng, món quà này sẽ giúp các cháu rút ngắn thời gian đến trường, nỗ lực hơn nữa trong quá trình học tập, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Cố gắng dùng tri thức và sự hiểu biết của mình giúp gia đình nhanh chóng xóa đói, giảm nghèo, làm giàu trên mảnh đất quê hương…

Em Phạm Thị Hồng, học sinh lớp 8, Trường Trung học cơ sở Cẩm Tâm vui mừng khi nhận được xe đạp.

Thay mặt cho cán bộ, giáo viên và các cháu học sinh, ông Phạm Văn Tiến, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Thủy, đã cảm ơn tấm lòng vàng của các nhà tài trợ  đối với học sinh nghèo miền núi. Đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của các nhà tài trợ, cán bộ, công chức không chỉ riêng ngành Tòa án đối với các cháu học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0