BUỔI GẶP MẶT ĐẶC BIỆT TẠI NHÀ MÁY XE ĐẠP THỐNG NHẤT

Ngày 14/09 vừa qua, Thống Nhất hận hạnh đón tiếp hai vị khách đặc biệt, đo là Vua du khảo Đào Kim Trang – 62 tuổi và bạn Lê Hữu Huy – 20 tuổi, sinh viên khoa công nghệ vũ trụ trường ĐHQGHN.

1

Trong tháng 7/2022, cả 2 vị khách này đã thực hiện chuyến đi đi dài ~2000km bằng xe đạp Thống Nhất. Cả hai đều chọn Thống Nhất vì cái tên Thống Nhất mang ý nghĩa rất đặc biệt, được biết  cả hai chiếc xe này suốt quãng đường 2000km và ~20 ngày di chuyển liên tục đều không hề hỏng một lần nào.

2

3

Biết đến hai vị khách sau chuyến hành trình đặc biệt này. Ban lãnh đạo xe đạp Thống Nhất đã mời và tổ chức một buổi gặp mặt thân mật tại Nhà mày xe đạp Thống Nhất vào ngày 14/09 vừa qua. Thành phần BLĐ đón tiếp bao gồm: Giám Đốc nhà máy, Trưởng phòng MKT, Phó phòng kinh doanh, Trưởng phòng nhân sự, QC, Phó phòng mua hàng của Thống Nhất.

Trong buổi gặp mặt, Vua du khảo Đào Kim Trang và bạn Huy đã được BLĐ mời đi thăm nhà máy, giới thiệu về dây chuyền, công nghệ để sản xuất ra một chiếc xe đạp hoàn chỉnh.

4

5

Sau khi thăm nhà máy, hai vị khách được BLĐ đón tiếp nồng nhiệt và đã có một buổi chia sẻ, giao lưu vô cùng thân mật và cởi mở về xe đạp, về chuyến hành trình vừa qua.

Sau buổi gặp mặt hai bên đã gửi tặng nhau những món quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa:

  • Vua du khảo gửi tặng Thống Nhất tấm bản đồ Việt Nam mang ý nghĩa Thống Nhất, trên bản đồ đánh dấu những nơi chú đã từng chinh phục và những nơi chú sẽ chinh phục bằng xe đạp Thống Nhất Trong thời gian tới.
  • BLĐ Thống Nhất gửi tặng hai vị khách hàng những bó hoa tươi kèm theo combo phụ kiện cao cấp của xe đạp mà Thống Nhất phân phối chính hãng, những món phụ kiện này sẽ đồng hành cùng hai vị khách hàng này trong những chuyến hành trình tiếp theo.

6

7

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0