Báo điện tử Giáo dục Việt Nam tặng xe đạp Thống Nhất cho học sinh Trường Bến Tre

Nhân dịp khai giảng, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam trao tặng 24 chiếc xe đạp giúp nâng bước, tiếp sức các em Trường Trung học phổ thông Bến Tre đến trường.

Trong không khí phấn khởi ngày tựu trường, thầy trò Trường Trung học phổ thông Bến Tre (tỉnh Vĩnh Phúc) đã có lễ khai giảng ngắn gọn, trang trọng nhưng vui tươi, ấm áp.

Lễ khai giảng năm nay có phần đặc biệt và ý nghĩa đối với thầy trò Trường Trung học phổ thông Bến Tre bởi 24 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập đạt thành tích cao được Báo điện tử Giáo dục Việt Nam trao tặng 24 suất học bổng là những chiếc xe đạp.

Với tinh thần tương thân tương ái, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã trao tặng 24 chiếc xe đạp cho 24 học sinh sẽ nâng bước, tiếp sức các em đến trường trong ngày đầu bước vào năm học mới 2018-2019.

Đại diện Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, bà Vũ Hồng Nhung đã trao tặng 24 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó Trường Trung học phổ thông Bến Tre.

Số xe đạp trên của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam phối kết hợp với Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông tài trợ cho các em học sinh.Cụ thể 24 suất học bổng trị giá trên 41 triệu đồng được trao cho 24 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập cao.

Đại diện Báo điện tử Giáo dục Việt Nam trao tặng tận tay các em học sinh những chiếc xe đạp mới trong ngày khai giảng. Đây là món quà có ý nghĩa rất thiết thực, giúp cho các em rút ngắn được khoảng cách đến trường và tạo thêm nhiều động lực để các em đạt được kết quả cao hơn trong học tập.

Trong số những bạn may mắn nhận được học bổng của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam lần này có em Nguyễn Thị Thùy Chi, lớp 11A8, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố mất, nhưng Thùy Chi luôn cố gắng và đạt được thành tích cao trong học tập.

Chiếc xe đạp sẽ giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm vững tin, tiếp tục vươn lên trong học tập.

Dịp khai giảng năm học mới 2018-2019, nhận được chiếc xe đạp là niềm động viên lớn đối với Thùy Chi cùng với gia đình. Hy vọng món quà tuy nhỏ, nhưng sẽ giúp Thùy Chi có thêm động lực phấn đấu trong học tập hơn nữa và có tương lai tươi sáng hơn.

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập vào đầu năm học cũng như đồng hành cùng các em trong suốt thời gian học tập là hoạt động thường niên của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhằm giúp đỡ, góp phần giúp các em vững tin, vươn lên trong học tập.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Hiên – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã quan tâm, đồng hành cùng những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Điều này không chỉ mang lại những món quà về mặt vật chất mà còn mang đến ý nghĩa về mặt tinh thần tiếp bước các em đến trường trong năm học mới.

Những chiếc xe đạp từ đây là phương tiện, người bạn đồng hành cùng các em đến trường, sẽ chắp cánh ước mơ, giúp các em có thêm nghị lực trên những chặng đường xa xôi để đi đến chân trời mới đang chờ phía trước.

Để đáp lại tấm lòng cao đẹp của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, đại điện 24 học sinh nhận học bổng hứa tiếp tục vươn lên học tốt, xứng đáng với công lao của bố mẹ, thầy cô và tin tưởng của quý Báo đã dành tặng.

Được biết, Trường Trung học phổ thông Bến Tre (tỉnh Vĩnh Phúc) được thành lập từ  năm 1961, với truyền thống gần 60 năm vượt qua nhiều khó khăn thách thức, đến nay Trường Trung học phổ thông Bến Tre luôn là một trong những trường được đánh giá cao trong tỉnh Vĩnh Phúc về thành tích giảng dạy và học tập.

Với kết quả giáo dục nhiều năm nay, Trường Trung học phổ thông Bến Tre đã tạo được niềm tin trong lòng nhân dân và học sinh Phúc Yên cũng như tỉnh Vĩnh Phúc.

Một số hình ảnh ngày khai giảng tại Trường Trung học phổ thông Bến Tre:

Thầy Nguyễn Thanh Hiên, Hiệu Trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới. 

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0