100 chiếc xe đạp Thống Nhất đã đến với học sinh nghèo Thị xã Phú Thọ

Đây là hoạt động thường niên của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam mỗi dịp Tết đến xuân về trên nhiều địa bàn cả nước.

Ông Nguyễn Tiến Bình (bên phải), Tổng biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam và ông Hà Tuấn Anh – Phó Chủ tịch thị xã Phú Thọ trong buổi lễ trao tặng quà tại thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.

Ngày 7/1/2019, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân, Phòng giáo dục thị xã Phú Thọ và Công ty cổ phần bảo hiểm Viễn Đông đã trao tặng 100 chiếc xe đạp có tổng giá trị là 171.600.000 đồng.

Những học sinh thuộc các trường tại thị xã Phú Thọ và trường dân tộc nội trú của tỉnh được nhận xe đạp trong đợt này đều có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên trong học tập.

Vậy là từ nay các em đã có chiếc xe đạp làm người bạn đồng hành mỗi ngày đến trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà báo Nguyễn Tiến Bình – Tổng biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam căn dặn: “Các em học sinh cần phải phấn đấu khắc phục khó khăn, rèn luyện và học tập thật tốt để sau này thành những công dân có tri thức giúp ích cho đất nước”.

Thay mặt ủy ban nhân dân thị xã Phú Thọ, ông Hà Tuấn Anh – Ủy viên thường vụ, Phó Chủ tịch thị xã Phú Thọ bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã quan tâm đến thế hệ trẻ, trong đó có các em học sinh thị xã Phú Thọ.

Chúc Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ngày càng phát triển, có những bài viết hay, sâu sắc góp phần đổi mới ngành giáo dục.

“Đây là những món quà thiết thực có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, đồng thời giúp cho các em có những người bạn đồng hành đến trường hàng ngày, tự tin nỗ lực học tập tốt hơn”, ông Hà Tuấn Anh bày tỏ.

100 chiếc xe đạp Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam tặng các em học sinh thị xã Phú Thọ.

Xúc động khi được trao tặng xe đạp, em Trần Minh Hiếu học sinh lớp 12B Trường trung học phổ thông Hùng Vương thay mặt các bạn gửi lời cảm ơn tới Nhà báo Nguyễn Tiến Bình – Tổng biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam và tập thể cán bộ phóng viên của Báo.

“Chúng em xin hứa sẽ học tập và rèn luyện thật tốt để không phụ lòng quan tâm chăm sóc của cha mẹ, các thầy cô giáo và đặc biệt là sự giúp đỡ của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam và các nhà tài trợ”, em Hiếu chia sẻ.

Nhà tài trợ phối hợp cùng Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam trao tặng 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó là Công ty cổ phần bảo hiểm Viễn Đông (VASS) – thương hiệu luôn nhận được sự đánh giá rất cao của người sử dụng dịch vụ trong những năm vừa qua.

Công ty cổ phần bảo hiểm Viễn Đông hiện cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ bảo hiểm cá nhân; bảo hiểm con người; bảo hiểm doanh nghiệp; bảo hiểm du lịch; bảo hiểm hàng hải; bảo hiểm nhà ở; bảo hiểm ô tô- xe máy; bảo hiểm tài sản…

Đặc biệt mới đây, Cố vấn đặc biệt của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông – bà Đỗ Thị Kim Liên đã sáng lập ra ứng dụng LIAN – công nghệ bảo hiểm tự động lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng với tiêu chí “mua một phút, bồi thường 30 giây”.

Đồng thời sự ra đời của Ap LIAN cũng đã giúp cho rất nhiều sinh viên khởi nghiệp, dần tìm được những khoản thu nhập ổn định trang trải cho học tập và cuộc sống lâu dài.

Cũng trong dịp này, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh có địa chỉ số 110 – 112 Trần Quốc Toản, phường 7, quận 3 thành phố Hồ Chí Minh trao 52 bộ máy tính trị giá 300 triệu đồng cho 18 trường học của thị xã Phú Thọ.

Tại buổi lễ, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam cũng đã trao 146 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 60 suất quà cho các giáo viên đã có thành tích nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong năm học qua với tổng giá trị 133 triệu đồng.

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam cũng đã trao 610 suất quà trị giá 305 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của thị xã Phú Thọ tỉnh Phú Thọ.

Dưới đây là những hình ảnh xúc động tại buổi lễ trao tặng quà từ thiện:

Ông Nguyễn Tiến Bình, Tổng biên tập Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam phát biểu tại buổi lễ trao tặng từ thiện.
Ông Nguyễn Tiến Bình, Tổng biên tập Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam và ông Nguyễn Ánh Hoàng – Trưởng phòng giáo dục thị xã Phú Thọ trong buổi lễ trao tặng quà.
Ông Nguyễn Tiến Bình, Tổng biên tập Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam trao tặng xe đạp cho học sinh người dân tộc H’Mông – em Sùng A Chi, học sinh lớp 12D Trường dân tộc nội trú của tỉnh Phú Thọ.
Tổng biên tập Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam trao tặng xe đạp cho các em học sinh tại Trường trung học phổ thông Hùng Vương thị xã Phú Thọ.
Ông Hà Tuấn Anh – Ủy viên thường vụ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị xã Phú Thọ đang trao xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó.
Các em học sinh trường dân tộc nội trú tỉnh Phú Thọ sau khi nhận xe đã mang về trong tâm trạng phấn khởi.
Bà Nguyễn Thị Dung và cháu ngoại Lê Cẩm Ly cùng đi nhận quà tặng là xe đạp.
Bố em Tô Thị Nhung – học sinh lớp 8A Trường Trần Phú sau khi nhận xe đạp đã hạ thấp yên xe để phù hợp với con gái.
Em Hà Duy Kiên – học sinh lớp 7A Trường Trần Phú và mẹ phấn khởi khi được trao tặng xe đạp.
Các em học sinh Trường trung học phổ thông Hùng Vương trong buổi lễ trao tặng từ thiện.
Các em học sinh Trường Trần Phú sau khi nhận xe đạp đã sử dụng luôn để đi về trường của mình
Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0