Xe đạp Thống Nhất vinh dự đạt được Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018

Ngày 9/11/2018 vừa qua, tại buổi Lễ trao giải “Bình chọn hàng Việt được người tiêu dùng yêu thích 2018” được tổ chức tại Quảng trường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Xe đạp Thống Nhất đã vinh dự đạt Top 1 sản phẩm được yêu thích do người tiêu dùng bình chọn.

Ông Vũ Đức Lĩnh, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội nhận Giải thưởng “Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018”

“Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” là chương trình bình chọn được thực hiện nhằm xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín về sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú với chất lượng cao, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập. Đồng thời, thông qua Chương trình bình chọn là cơ hội để các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực tự cường, tự tôn dân tộc, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Lễ khai mạc tháng khuyến mãi và tôn vinh Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018

 

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giải, vinh danh Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội đã đạt Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” với các sản phẩm: New 24” – MTB 26” – 07, Neo 20”. Các sản phẩm này thuộc ba phân khúc xe đạp chính và đang được Thống Nhất tập trung sản xuất gồm: Xe đạp Thành phố, Xe đạp Địa hình và Xe đạp Trẻ em.

New 24″ hiện đang là mẫu xe được ưa chuộng hàng đầu tại Thống Nhất. Đây là mẫu xe phù hợp với các bạn trẻ, sử dụng để đi học & đi dạo trong khu vực nội thành.

Với kiểu dáng mềm mại, nhiều lựa chọn màu sắc cùng giỏ nhựa và tay nắm giả da, New 24 luôn được các bạn cấp 2, cấp 3 chọn mua. Sản phẩm sử dụng khung thép chịu lực cao cấp, phủ lớp sơn tĩnh điện bền bỉ với thời hạn bảo hành ba năm luôn khiến khách hàng an tâm chọn lựa.

Xe đạp New 24″

Sở hữu cấu hình tốt trong tầm giá, MTB 26 – 07 luôn là mẫu xe mà người dùng hướng tới khi chọn mua xe địa hình với mực đích sử dụng ở nội và ngoại thành. Thiết kế khung bản lớn, chắc chắn từ thép chịu lực cùng các lựa chọn màu sắc mạnh mẽ, nam tính là đặc điểm của mẫu xe này.

Được trang bị cụm phanh đĩa trước, tay đề Shimano danh tiếng và lốp Kenda bền bỉ, mẫu Thống Nhất MTB 26 – 07 luôn là sự lựa chọn đáng giá nhất trong tầm tiền.

Xe đạp MTB 26″ – 07

Xe Neo 20 là dòng sản phẩm phục vụ giải trí, dành cho các bé tập đi hoặc mới đi xe đạp. Với khung thép chịu lực chắn chắn, màu sắc tươi sáng, bắt mắt, những mẫu Neo 20 luôn là sự lựa chọn của phụ huynh với nhu cầu sử dụng để đi dạo hoặc đạp xe cùng bố mẹ.

Ngoài ra, xe còn được trang bị giỏ nhựa và đèo hàng sau với đệm mút, cùng thời gian bảo hành dài 3 năm, Neo 20 chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc cho các bậc phụ huynh.

Xe đạp Neo 20″

Danh sách đại lý xe đạp Thống Nhất trên toàn quốc

Miền bắc

Hà Nội

Bắc Giang

Bắc Ninh

Cao Bằng

Bắc Kạn

Điện Biên

Hải Phòng

Hà Giang

Hà Nam

Hải Dương

Hòa Bình

Hưng Yên

Lạng Sơn

Lai Châu

Lào Cai

Nam Định

Ninh Bình

Phú Thọ

Quảng Ninh

Sơn La

Thái Bình

Thái Nguyên

Tuyên Quang

Vĩnh Phúc

Yên Bái

Miền Trung

Thanh Hóa

Nghệ An

Hà Tĩnh

Quảng Bình

Miền Nam

Cà Mau

TP Hồ Chí Minh