Xe đạp Thống Nhất – Sự đổi mới rực rỡ

Trong hai ngày 25 – 26/3, nhân dịp sự kiện Ngày hội Thể thao Giải trí được tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội), Xe đạp Thống Nhất có buổi giới thiệu các mẫu xe mới nhất của năm 2023.

 

Gian hang Thong Nhat Ho Guom

 

Đến với gian hàng của Thống Nhất, quý khách sẽ được tham gia các hoạt động như: Tham quan, trải nghiệm sản phẩm; Chụp hình cùng các mẫu xe tại gian hàng được thiết kế đẹp mắt. Bên cạnh đó, quý khách có thể được trải nghiệm đi xe thực tế, nhận quà trúng thưởng. Đặc biệt là chương trình mua sắm ưu đãi ngay tại khu vực gian hàng.

 

Có thể nói, sự xuất hiện của gian hàng Thống Nhất tại đây đã mang tới sự bất ngờ lớn cho người dân Thủ Đô về sự chuyên nghiệp, trẻ trung, thú vị và năng động, đánh dấu cho một sự đổi mới về mọi mặt ngày càng trở nên rực rỡ và hoàn thiện hơn.

khach tham gia gian hang

“Tôi thật sự rất bất ngờ về sản phẩm của Việt Nam mình, một nhãn hàng về xe đạp đã có từ hơn 60 năm nay khiến tôi cảm thấy bản thân thật tự hào về Việt Nam, về sự phát triển vượt trội của Thống Nhất cho tới nay” – Anh Dũng (Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ.

 

khach chup anh cung thong nhat 1

 

“Tôi thật sự rất vui khi được tham gia buổi trải nghiệm sản phẩm hôm nay, các mẫu xe vô cùng đẹp mắt, màu sắc nhẹ nhàng và thực sự tôi rất thích thú với sự đổi mới này của Thống Nhất” – Chị Phương (Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết.

khach chup anh cung thong nhat 2

 

“Tham gia chương trình hôm nay, tôi thấy rất tự hào và vô cùng xúc động. Xúc động vì sự phát triển lâu dài của Thống Nhất, tôi lại càng cảm thấy yêu quê hương Việt Nam của mình hơn bao giờ hết…” – Chị Dung (Long Biên, Hà Nội) cho biết.

khach chup anh cung thong nhat 3

 

 

 

 

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0