Xe đạp Thống Nhất dự Lễ tặng xe đạp cho học sinh vượt khó tại Trung học Cơ sở Lê Quý Đôn

Hôm nay, ngày 24/09/2018, Đại diện Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội đã tham gia buổi Chào cờ đầu tuần tại Trường Trung học Cơ sở Lê Quý Đôn, Hà Đông, Hà Nội và dự buổi Lễ tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó đang theo học tại trường.

Lễ chào cờ sáng thứ Hai tại trường THCS Lê Quý Đôn

Ông Nguyễn Thế Hảo, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Quý Đôn chia sẻ: “Trường THCS Lê Quý Đôn được thành lập từ tháng 5/2016 trên diện tích 14.125m2. Trường có tổng số 30 phòng học, 07 phòng bộ môn và 01 nhà đa năng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Năm học 2016-2017 trường có tổng số 514 học sinh được chia thành 15 lớp với 35 cán bộ, giáo viên. Mặc dù mới đi vào hoạt động, song với sự cố gắng nỗ lực không ngừng của thầy và trò, nhà trường đã đạt được kết quả khá tích cực. Các tổ chuyên môn, tổ văn phòng đều đạt tiên tiến; chi bộ, công đoàn, đoàn thanh niên, đội thiếu niên đều đạt trong sạch vững mạnh.”

Ông Nguyễn Thế Hảo, Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn phát biểu tại buổi Lễ Trung thu và Trao tặng xe đạp Thống Nhất.

Đại diện Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội, Ông Hoàng Trung Phong hôm nay đã tới dự buổi lễ và trao xe tận tay cho mười bạn học sinh vượt khó thuộc bốn khối lớp từ 6 đến 9 tại THCS Lê Quý Đôn.

Ông Hoàng Trung Phong và Ban Giám hiệu trường THCS Lê Quý Đôn trao xe tới các em học sinh vượt khó.

Những chiếc xe được Công ty Cổ phần Xe đạp Thống Nhất trao tặng là hai mẫu xe được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng đi học của các em học sinh. Năm chiếc xe dành cho học sinh nam sử dụng mẫu xe GN – 06 với cả hai cỡ bánh 24-inches và 26-inches. Xe sử dụng thiết kế hai ống thép chịu lực chắc chắn, phù hợp với quãng đường từ 5km tới 15km. Những nữ sinh lại được tặng mẫu xe New 24″ có phần mềm mại hơn với thiết kế một ống thép chịu lực và đèo hàng sau có đệm giả da đa dụng.

Mẫu xe Thống Nhất New 24″

Cả hai mẫu xe đạp Thống Nhất đều được trang bị giỏ và khóa càng tích hợp. Trong đó các mẫu GN 06 dành cho nam sử dụng giỏ kim loại chắc chắn và các mẫu New 24″ dành cho nữ sinh lại sử dụng giỏ nhựa đan mềm mại.

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0