Thống Nhất Team building Mộc Châu 2019 – Chuyến đi để gắn kết

Chương trình Tham quan & Team building 2019 tại Mộc Châu 2 ngày 1 đêm (Ngày 9 & 10 tháng 11 năm 2019) vừa qua đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng, kỷ niệm khó phai.

Năm 2019 sắp qua đi, lại một năm mới sắp tới. Trong năm vừa qua, Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội – Xe đạp Thống Nhất đã đạt được một số thành tựu, giải thưởng nổi bật. Để có thể đạt được những thành tựu, giải thưởng này là do sự đoàn kết, nỗ lực trong lao động và làm việc của bộ phận cán bộ công nhân viên Thống Nhất.

Năm nay, cán bộ công nhân viên Thống Nhất được đến với Mộc Châu và thăm quan một số địa điểm nổi tiếng như: Thác Dải Yếm, Thác Tình Yêu, đồi chè “trái tim” – một trong những đồi chè đẹp nhất Đông Nam Á do Tạp chí Du lịch Châu Á bình chọn.

Sáng sớm ngày 9/11/2019, cán bộ công nhân viên Thống Nhất tập trung tại Nhà máy Thống Nhất, bắt đầu khởi hành tới Mộc Châu.

Tập trung chuẩn bị lên xe khởi hành

Sau 5 tiếng di chuyển và ăn sáng, đoàn tham quan đã có mặt tại khách sạn Mạnh Tuân, Mộc Châu. Sau bữa trưa đầu tiên, đoàn Thống Nhất tổ chức tham quan Khu du lịch sinh thái Thác Dải Yếm và Thác Tình Yêu.

Tham quan Thác Dải Yếm

Ngoài những địa điểm tham quan, Ban Tổ chức chương trình cũng chuẩn bị sẵn một chương trình Team building với mục đích gắn kết tập thể, nâng cao tình đoàn kết và tư duy hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong cả công việc và đời sống. Rất nhiều tài năng, nhân tố “mới” cũng xuất hiện, giúp mang lại chiến thắng cho đội của mình trong các hoạt động Team buidling.

Thành viên các đội chuẩn bị tham gia các trò chơi

Một số hoạt động, trò chơi trong buổi Team building tại Resort Thảo Nguyên:

Sau khoảng thời gian tham gia hoạt động và chơi các trò chơi Team building, cán bộ công nhân viên trở về khách sạn nghỉ ngơi, chuẩn bị cho một buổi Gala Dinner sôi động.

Mở đầu chương trình Gala Dinner là bài phát biểu của ông Phạm Văn Minh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội. Ông Minh đã đưa ra những tổng kết về hoạt động sản xuất & kinh doanh của Công ty trong năm 2019 vừa qua. Những lời nhận xét nghiêm khắc, công minh cũng như những lời động viên ân cần của ông như được khắc ghi trong tâm trí từng người, mở ra một tương lai Thống Nhất phát triển, bền vững.

Cuối buổi Gala Dinner là hoạt động đốt lửa trại. Sau khi Tổng Giám đốc Công ty đốt đuốc, châm ngọn lửa và phát biểu vài lời về kế hoạch cũng như hướng đi mới của Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội trong năm 2020 sắp tới, toàn bộ tập thể cán bộ, công nhân viên Thống Nhất đã cùng nắm tay và đồng thanh hát vang ca khúc “Nối vòng tay lớn”, một lần nữa khẳng định sự đoàn kết, vững mạnh của tập thể Thống Nhất.

Sau một ngày hoạt động mệt nhoài nhưng đầy ắp kỷ niệm, sáng ngày 10/11 là thời điểm để mọi người tự do khám phá. Tập thể Thống Nhất đã  tới thăm khu du lịch Happy Land – Xứ sở Hạnh phúc cũng như trang trại Bò sữa để vui chơi, chụp ảnh lưu niệm và mua những thức quà đặc sản nơi đây.

Đoàn Thống Nhất tham quan tại Khu du lịch Happy Land

Sau bữa trưa, đoàn cán bộ công nhân viên Thống Nhất làm thủ tục trả phòng, lên xe trở về Hà Nội và kết thúc chuyến đi, chuẩn bị cho một tuần làm việc mới tràn đầy năng lượng.

Danh sách đại lý xe đạp Thống Nhất trên toàn quốc

Miền bắc

Hà Nội

Bắc Giang

Bắc Ninh

Cao Bằng

Bắc Kạn

Điện Biên

Hải Phòng

Hà Giang

Hà Nam

Hải Dương

Hòa Bình

Hưng Yên

Lạng Sơn

Lai Châu

Lào Cai

Nam Định

Ninh Bình

Phú Thọ

Quảng Ninh

Sơn La

Thái Bình

Thái Nguyên

Tuyên Quang

Vĩnh Phúc

Yên Bái

Miền Trung

Thanh Hóa

Nghệ An

Hà Tĩnh

Quảng Bình

Quảng Nam

Đà Nẵng

Quảng Trị

Miền Nam

TP Hồ Chí Minh

Bình Dương

  • Số 1 Đại lộ Bình Dương, Khu phố Bình Giao, Thị xã Thuận An, Bình Dương
    (0274) 6259 111

Cà Mau