Thống Nhất cung cấp hàng ngàn xe đạp cho Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty và tri ân khách hàng, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ tổ chức chương trình học bổng “An sinh giáo dục – xe đạp đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Theo đó năm 2020, Bảo Việt Nhân thọ đã trao tặng hàng ngàn chiếc xe đạp mang thương hiệu Thống Nhất cho các em học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn. Đây là chương trình học bổng thường niên do Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tại các tỉnh thực hiện, với mục đích hỗ trợ, động viên, khích lệ tinh thần cho trẻ em có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trong học tập, vươn lên trong học tập và cuộc sống. Món quà ý nghĩa này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn đến trường; góp phần giúp các em tiếp tục phấn đấu, vươn lên trở thành người có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh trao tặng xe đạp tại các tỉnh thành:

Bảo Việt Nhân thọ Ninh Thuận trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học.

 

Trao tặng xe đạp cho học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Long An

 

Lãnh đạo Sở Lao động – TB &XH, Quỹ Bảo trợ trẻ em và Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đắk Lắk trao tặng xe đạp cho các em học sinh.

Bảo Việt Nhân thọ Hải Phòng trao tặng xe cho các em học sinh nghèo vượt khó.

 

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Tiền Giang.

Những chiếc xe đạp được trao đến các em học sinh nghèo tỉnh Quảng Ngãi.

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Khánh Hoà tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó.

 

Phó Giám đốc điều hành Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Định Nguyễn Đình Nhiều trao tặng xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0