Sun Life Việt Nam trao tặng xe đạp, quà tặng cho con em đang được nuôi dưỡng tại Làng Hòa Bình, Quảng Nam

Sun Life Việt Nam chung sức vì cộng đồng

Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2019, tại Làng Hòa Bình, Quảng Nam, Sun Life Việt Nam đã tổ chức Chương trình: Tương lai tươi sáng. Theo đó, tại chương trình Sun Life Việt Nam đã trao tặng nhiều vật phẩm, quà tặng cho các đối tượng đang được Làng Hòa Bình Tỉnh Quảng Nam nuôi dưỡng, bao gồm 28 xe đạp cho các em học sinh, 125 suất quà gồm gạo, sữa, mỳ tôm, nhu yếu phẩm…với tổng trị giá gần 120 triệu đồng. Với những món quà ý nghĩa này, các em học sinh, người khuyết tật, người già, người có hoàn cảnh đặc biệt đang được Làng Hòa Bình nuôi dưỡng sẽ có thêm điều kiện học tập, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ thể chất, tinh thần và cuộc sống.

Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Chúng tôi muốn được cùng chia sẻ, hỗ trợ Làng Hòa Bình một phần nhỏ nhằm mang lại cuộc sống tốt hơn cho những người đang sinh sống nơi đây. Với những suất quà hết sức thiết thực về nhu yếu phẩm, xe đạp học sinh trao tặng lần này, sẽ giúp con em có thêm động lực, niềm tin yêu trong cuộc sống. Với việc trang bị những xe đạp cho con, em của Làng Hòa Bình sẽ giúp rút ngắn quãng đường và khích lệ các em đến trường để có một tương lai tươi sáng hơn. Đây cũng chính là mục đích mà Sun Life hướng đến nhằm giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn”.

Tham dự chương trình Tương lai tươi sáng lần này, ông Leo Grepin Chủ tịch phụ trách Đông Nam Á của Sun Life châu Á cho biết: “Tôi rất vui mừng có cơ hội tham gia sự kiện có ý nghĩa này cùng với đội ngũ của Sun Life Việt Nam. Bên cạnh việc cung cấp các các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, chúng tôi mong muốn giúp Khách hàng cũng như cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động có cuộc sống khỏe cả thể chất và tinh thần.”

Chương trình tương lai tươi sáng

Chương trình tương lai tươi sáng

Chương trình tương lai tươi sáng

Chương trình tương lai tươi sáng

Để giúp Khách hàng có được cuộc sống khỏe mạnh hơn, Sun Life Financial đã có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ cộng đồng. Sun Life Financial đã thực hiện các chương trình, sáng kiện trị giá hàng triệu đô la hỗ trợ việc nâng cao nhận thức, phòng chống, nghiên cứu và điều trị bệnh đái tháo đường. Trong đầu năm 2019, Sun Life Châu Á đã tổ chức giải chạy Resolution Run 2019 tại Việt Nam, Philippines, Malaysia, Indonesia và Hồng Kông và quyên góp được hơn 250.000 đô la Canada (khoảng hơn 4,3 tỷ đồng) cho các tổ chức từ thiện để chung tay nghiên cứu và phòng chống bệnh đái tháo đường. Sun Life Việt Nam cũng đóng góp tích cực cho cộng đồng với nhiều hoạt động, như tổ chức giải chạy thường niên Resolution Run, quà tặng cho bệnh nhân đái tháo đường, trao các trụ bóng rổ cho các trường học, dụng cụ luyện tập thể thao, trao tặng hàng ngàn suất học bổng cho học sinh trên cả nước.

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0