Công ty Điện lực Bắc Ninh trao tặng xe đạp Thống Nhất cho hộ nghèo và học sinh nghèo vượt khó

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng tri ân khách hàng năm 2020, Công ty Điện lực Bắc Ninh đã có nhiều hoạt động thiết thực hướng tới khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trên địa bàn.

Được sự đồng ý của Lãnh đạo UBND và Công ty Điện lực Bắc Ninh, Công ty Điện lực Bắc Ninh phối hợp với Ủy ban MTTQ các huyện triển khai chương trình tặng quà cho hộ nghèo và các cháu học sinh nghèo vượt khó trong tháng tri ân của ngành điện.

Nhằm động viên các cháu cố gắng vươn lên trong học tập, hướng tới tương lai tươi sáng hơn; Công ty Điện lực Bắc Ninh đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các học sinh con hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập ở các huyện Yên Phong, Gia Bình, Quế Võ, Lương Tài. Những phần quà tuy không lớn nhưng với mong muốn giúp các em vơi bớt phần nào khó khăn, thêm vững bước tới trường, đồng thời là nguồn động viên tinh thần, động lực to lớn giúp các em phấn đấu, vươn lên trong học tập.

Đại diện Công ty Điện lực Bắc Ninh trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó huyện Gia Bình.

Đại diện Công ty Điện lực Bắc Ninh trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó huyện Quế Võ.

Đại diện Công ty Điện lực Bắc Ninh trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó huyện Lương Tài.

Đại diện Công ty Điện lực Bắc Ninh trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó huyện Yên Phong.

Đây là một trong những hoạt động đầy tính nhân văn trong chuỗi các hoạt động trong tháng Tri ân khách hàng của Ngành điện, đó là một hoạt động quan trọng thể hiện sự quan tâm của Ngành điện không chỉ tới các khách hàng sử dụng điện mà còn quan tâm đến các thế hệ tương lai của đất nước.

Trong những năm qua, bên cạnh nhiệm vụ bảo đảm cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế – xã hội và đời sống sinh hoạt của nhân dân, Công ty Điện lực Bắc Ninh  thường xuyên tổ chức các chương trình, hoạt động tri ân khách hàng, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn, tạo ra sự gắn kết, lan tỏa trong cộng đồng. Qua đó, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0