Công ty Cổ phần Thống Nhất trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong khuôn khổ chương trình “Nâng bước em tới trường”

Chương trình “Nâng bước em tới trường” nằm trong Dự án “Cùng em thắp sáng ước mơ” năm 2024 do Tổ chức Nhân đạo liên kết bởi ba đơn vị: Công ty Cổ phần Đầu tư VSD; Công ty Cổ phần Xây dựng và Năng lượng VCP; Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội tổ chức đã tới thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn hiếu học tại Trường Tiểu học xã Yên Nhân, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Trong khuôn khổ chương trình, Công ty Cổ phần Thống Nhất đã gửi tới các em học sinh có mặt tại điểm trường những phần quà đầy ý nghĩa như xe đạp Thống Nhất chính hãng vã các nhu yếu phẩm cần thiết. Đây không chỉ là niềm hi vọng soi sáng con đường tới trường cho các em nhỏ, mà còn là sự nỗ lực đáng ghi nhận trên hành trình tạo dựng nên một thế hệ mới đầy đủ và ấm no.

anh man hinh 2024 03 26 luc 09.28.16 min
Nguồn: Như Quỳnh – Báo điện tử Đại biểu Nhân dân

Những chiếc xe đạp Thống Nhất, cùng những phần quà thiết thực, ý nghĩa mang thông điệp mạnh mẽ về tình yêu thương và sự sẻ chia, giúp cho con đường đến trường của các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa được gần hơn. 

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0