Công ty Cổ phần đầu tư TNG Holdings Việt Nam trao tặng 50 chiếc xe đạp Thống Nhất cho học sinh nghèo vượt khó

Sáng 5/9, tại huyện Kon Rẫy, trong Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020, Công ty Cổ phần đầu tư TNG Holdings Việt Nam đã phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum trao tặng 50 xe đạp Thống Nhất cho học sinh nghèo vượt khó của địa phương. Đây là hoạt động trong chương trình “TNG cùng em đến trường” trong năm học mới này, nhằm giúp đỡ, động viên các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn có điều kiện đến trường.

Đồng chí Lê Thị Kim Đơn – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng nhà tài trợ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Theo đó, đơn vị tài trợ đã đến thăm và trao tặng 50 xe đạp cho các em học sinh ở 04 trường học trên địa bàn huyện Kon Rẫy gồm: Trường Trung học cơ sở Đăk Rve, Trung học cơ sở Tân Lập, Trung học cơ sở Đăk Ruồng và Trung học cơ sở Đăk Tơ Ve. Hoạt động “TNG cùng em đến trường” sẽ là động lực để các em theo đuổi ước mơ con chữ, từng bước vươn lên thoát nghèo, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Cùng với tỉnh Kon Tum, dịp này, Công ty Cổ phần đầu tư TNG Holdings Việt Nam cũng đã trao tặng 60 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó cấp tiểu học và Trung học cơ sở của tỉnh Gia Lai: Trường tiểu học Nguyễn Văn Cừ và Trường Trung học cơ sở Trần Phú (huyện Chư Pưh).

Trong chiến lược phát triển, thiện nguyện là hoạt động được TNG Holdings Việt Nam chú trọng và triển khai ngay từ những ngày đầu thành lập, trong đó tập đoàn dành sự quan tâm đặc biệt hơn cả cho các em học sinh, sinh viên như trao học bổng, tài trợ quỹ khuyến học, xây dựng trường học…nhằm mang đến môi trường học tâp hoàn thiện, xây dựng niềm tin về tương lai sáng, tốt đẹp hơn cho các em.

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0