Lễ công bố Quyết định, bổ nhiệm nhân sự cấp cao tại Công ty cổ phần Thống Nhất Hà Nội

Được sự chấp thuận của Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thống Nhất Hà Nội, sáng ngày 16/03/2020, tại nhà máy xe đạp Thống Nhất đã diễn ra Lễ công bố, trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc và Phó Giám đốc Kinh doanh. Tham dự buổi Lễ công bố có ông Phạm Văn Minh – Tổng Giám đốc; các đồng chí Chủ tịch công đoàn, Giám đốc các đơn vị và cán bộ chủ chốt trong Công ty.

Tại buổi lễ, ông Chu Văn Vượng – Giám đốc Nhân Sự đã công bố Quyết định của Chủ tịch HĐQT bổ nhiệm ông Đinh Vũ Minh Việt – Giám đốc kinh doanh giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc; Quyết định của Tổng Giám đốc bổ nhiệm ông Hoàng Trung Phong – Quản lý bán hàng khu vực miền Trung và miền Nam giữ chức vụ Phó Giám đốc kinh doanh.

Ông Phạm Văn Minh – Tổng Giám đốc trao Quyết định của Chủ tịch HĐQT bổ nhiệm ông Đinh Vũ Minh Việt giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội
Ông Phạm Văn Minh – Tổng Giám đốc trao Quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Trung Phong giữ chức vụ Phó Giám đốc Kinh doanh

Phát biểu tại buổi lễ, sau khi trao Quyết định và chúc mừng ông Đinh Vũ Minh Việt và ông Hoàng Trung Phong, ông Phạm Văn Minh – Tổng Giám đốc tin tưởng với kinh nghiệm trong quá trình công tác tại Xe đạp Thống Nhất thời gian qua, hai cán bộ vừa được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy năng lực hơn nữa, cùng Ban Điều hành Công ty xây dựng khối đoàn kết với trách nhiệm cao nhất, tiếp tục lãnh đạo Xe đạp Thống Nhất phát triển với những bứt phá mới, khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường trong nước và khu vực.

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, Ông Đinh Vũ Minh Việt – tân Phó Tổng Giám đốc cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đã luôn khích lệ, động viên, đào tạo và trao cho cán bộ nhiều cơ hội để phát triển, trưởng thành. Ông chia sẻ nhiệm vụ mới được giao là vinh dự đồng thời cũng là thử thách lớn đòi hỏi phải nỗ lực hết mình trên tinh thần trách nhiệm cao nhất để cùng tập thể Ban điều hành và đội ngũ cán bộ, công nhân viên đưa xe đạp Thống Nhất ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững.

Nhiệm vụ của 2 cán bộ mới cũng như toàn thể đội ngũ cán bộ Xe đạp Thống Nhất trong giai đoạn hiện nay và sắp tới đây là chứng minh khả năng lãnh đạo vượt qua thử thách trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng, cạnh tranh minh bạch, định hướng quy hoạch ngành có nhiều đổi mới. Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cũng là dịp để toàn thể Ban Lãnh đạo Thống Nhất và người lao động khẳng định quyết tâm, siết chặt đội ngũ, bước vững vàng về phía trước vì sự nghiệp và vì trách nhiệm với các thế hệ Xe đạp Thống Nhất giao phó.

 

Xem sản phẩm
Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0