Thống Nhất ủng hộ xe đạp tới Trạm Khí tượng Hải văn Bạch Long Vỹ

Ngày 4/4/2018 vừa qua, đoàn công tác Báo Tài nguyên & Môi trường đã tặng các cán bộ hiện đang công tác tại Trạm Khí tượng Hải văn Bạch Long Vỹ phần quà gồm 2 chiếc xe đạp Thống Nhất và 6 triệu đồng tiền mặt. Phần quà sẽ được sử dụng nhằm hỗ trợ các quan trắc viên có phương tiện di chuyển để làm nhiệm vụ công tác tại Trạm.

Bà Lý Thị Hồng Điệp, Phó Tổng Biên tập Báo TN&MT cho biết: Sau khi nhận được thông tin 9 quan trắc viên trên đảo Bạch Long Vỹ không có phương tiện đi lại để thực hiện việc quan trắc trên đồi, dưới biển, trong 10 ngày cuối tháng 3 vừa qua, Công đoàn, Đoàn thanh niên Báo TN&MT đã tổ chức quyên góp ủng hộ để hỗ trợ Trạm.

Hai chiếc xe do Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội quyên góp thuộc mẫu Thống Nhất Nam, cỡ bánh 26-inch, phù hợp cho đường bằng phẳng và cả địa hình bãi cát là khu vực công tác đặc thù của 9 quan trắc viên trên đảo. Các mẫu xe do Thống Nhất sản xuất đều có độ bền cao, có thể chống chịu với khí hậu có phần khắc nghiệt hơn so với đất liền.

Trạm Khí tượng Hải văn Bạch Long Vỹ nằm trên đảo Bạch Long Vỹ, cách đất liền hơn 100 km. Đây cũng là trạm xa bờ nhất ở khu vực ven biển Bắc bộ và Bắc Trung bộ. Trạm hiện có 9 quan trắc viên, thực hiện quan trắc trên 3 hạng mục: Khí tượng, hải văn và thám không vô tuyến.

Danh sách đại lý xe đạp Thống Nhất trên toàn quốc

Miền bắc

Hà Nội

Bắc Giang

Bắc Ninh

Cao Bằng

Điện Biên

Hải Phòng

Hà Giang

Hà Nam

Hải Dương

Hòa Bình

Hưng Yên

Lạng Sơn

Lai Châu

Lào Cai

Nam Định

Ninh Bình

Phú Thọ

Quảng Ninh

Sơn La

Thái Bình

Thái Nguyên

Tuyên Quang

Vĩnh Phúc

Miền Trung

Thanh Hóa

Nghệ An

Hà Tĩnh

Quảng Bình

Miền Nam

Cà Mau

TP Hồ Chí Minh